Chọn tượng Di Lặc cho văn phòng làm việc

Tượng Di Lặc được coi là biểu tượng may mắn trong cuộc sống. Theo dân gian nếu bạn gặp khó khăn trong cuộc sống hãy xoa bụng tượng Di Lặc mỗi ngày một lần để giảm bớt lo lắng, mang đến vận may và nhanh chóng cải thiện tình hình. Trong công việc cũng vậy khi bạn gặp khó khăn vè tài chính thì nên xoa bụng phật một lần trong ngày để đem tới may mắn. Chính vì vậy mà tượng di lặc được lựa chọn để trung bày trong phòng làm việc. Nhưng không phải bức tượng Di Lặc nào cũng phù hợp để trưng bày.

chọn tượng di lặc

Tượng Di Lặc có nhiều loại có nhiều thế tượng khác nhau. Có tượng làm bằng đồng và có tượng làm bằng gỗ. Một bức tượng Di Lặc bằng đồng hay bằng đồng mạ vàng sẽ khiến những vị khách vào văn phòng của bạn cảm thấy sự phô trương. Một bức tượng bằng gỗ sẽ đem lại cảm giác khiêm tốn và lịch sự hơn.tuong di lac go ngoc am  là một lựa chọn không tồi cho bạn. Gỗ ngọc am là loại gỗ chỉ dùng cho vua chúa thời xưa trưng bày một bức tượng Di Lặc gõ ngọc am trong văn phòng  cho thấy sự khiêm tốn lại không mất đi đẳng cấp của bạn.

đặt tượng di lặc

Không gian văn phòng khác biệt với không gian gia đình. Ở gia đình bạn có thể chọn bất kì thế tượng Di Lặc mà bạn thích nhưng với không gian văn phòn cần có sự lựa chọn kĩ càng. Văn phòng là nơi nói lên sự nghiệp của bạn không thể chọn một bức tượng Di Lặc với ý nghĩa mong nhiều con cháu được. Bạn nên chọn những bức tượng mang ý nghĩ về tài vận, sự nghiệp. Chẳng hạn như một bức Tượng Di Lặc ôm thỏi vàng hay bao tiền cho thấy sự sung túc về của cải của chủ nhân. Hay thể hiện quyền lực vơi một bức tượng Di Lặc cầm gậy như ý. Dựa vào vị trí của bạn trong công ty mà chọn cho mình một bức tượng Di Lặc hợp lý.

>>tuong di lac go thủy tùng

Tác giả: chienduong.it

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *