Chống yếu sinh lý hiệu quả từ canh rau mồng tơi

Bên cạnh một số bài thuốc bổ sinh lực mà các quý ông đang áp dụng, hãy thử ngay 5 loại thực phẩm thường gặp hằng ngày sau đây để có thể bổ sung sinh lý tối đa cho cơ thể hằng ngày. Quá trình chống yếu sinh lý luôn khá căng thẳng và gây không ít phiền toái cho các quý ông, đặc biệt khi bước vào độ tuổi “xế chiều”. Nếu kéo dài tình trạng này, bệnh tình của các quý ông sẽ diễn biến ngày càng xấu hơn và thậm chí có thể dẫn đến một loạt tình trạng như xuất tinh sớm, bất lực, thậm chí liệt dương.

  1. Hải sản

chống yếu sinh lýHải sản là loại thực phẩm chống yếu sinh lý tốt nhất mà các quý ông có thể tìm thấy

Nhiều loại hải sản như tôm, nghêu và sò đều chứa rất nhiều kẽm với tác dụng rất tốt trong việc cải thiện sinh lý và tăng ham muốn cho nam giới. Các quý ông có thể thêm chúng vào khẩu phần ăn hằng ngày thông qua các món ăn như tôm rang, sò nướng, nghêu hấp hay cháo nghêu…

Ngoài ra, riêng hàu là một loại thực phẩm chắc chắn quý ông nào cũng muốn thử và sử dụng mỗi ngày nếu có điều kiện. Hàu được mệnh danh là “vua” của các món ăn giúp tăng sinh lực và chong yeu sinh ly hiệu quả nhất về tính chữa bệnh lẫn kinh tế. Hàu có thể dùng để hấp, đút lò cùng phô mai hoặc ăn sống cùng mù tạt, chanh tươi để giữ lại mọi dưỡng chất của loại hải sản này.

  1. Đậu đen

Đây sẽ là một món ăn khoái khẩu dành cho các quý ông hảo ngọt nhưng vẫn muốn cải thiện sức khoẻ sinh lý của mình. Đậu đen có vị ngọt với tác dụng hoạt huyết giải độc, khứ phong lợi thủy, điều trung hạ khí và đặc biệt là bổ thận tráng dương, rất có lợi để chữa trị các bệnh về sinh lý của đấng mày râu.

Bên cạnh các món chè, các quý ông cũng có thể kết hợp đậu đen cùng một số nguyên liệu như chân gà, đuôi lợn hầm để làm bài thuốc bổ thận tráng dương hiệu quả.

  1. Rau mồng tơi

Với khả năng đơn giản là bổ dương cường thận, chữa di mộng tinh và hoạt tinh, loại rau có tính hàn này sẽ là loại rau thích hợp nhất để kết hợp cùng tôm tươi để tăng khả năng cải thiện sức khoẻ sinh lý của các quý ông, chữa trị xuất tinh sớm rất hiệu quả.

xuất tinh sớm Canh rau mồng tơi nấu tôm khô hoặc tôm tươi sẽ là món ăn giúp giảm bớt tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả

  1. Giá (đỗ)

Các loại giá đỗ khi sử dụng với mức độ vừa phải sẽ giúp cải thiện chất lượng lẫn số lượng tinh trùng ở nam giới. Các quý ông có thể dùng sống, ăn cùng với các món có nước lèo hoặc xào chung với hẹ để tăng khả năng tăng cường sức khoẻ tinh binh của các quý ông.

  1. Quả lựu

Bên cạnh chuối, lựu cũng là một loại quả nổi tiếng với khả năng kích thích cơ thể tái tạo testosterone cho cơ thể. Đây là một loại hormone sinh dục nam điều khiển mọi hoạt động sinh lý của cơ thể con người, và các quý ông có thể sử dụng 1 quả lựu mỗi ngày để cảm nhận sự khác biệt trong thời gian ngắn nhất.

>> Thăng hoa cùng phương pháp yêu tantra từ Ấn Độ (p2)

>> Nước ép cần tây chữa bệnh xuất tinh sớm cho nam giới

Tác giả: Quang Long

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *