Chú ý để dùng máy hút sữa Medela hiệu quả nhất

Trong các sản phẩm phổ biến dành cho mẹ, máy hút sữa là sản phẩm cần được quan tâm về cách sử dụng chúng một cách đúng đắn. Đối với các dòng máy hút sữa Medela đang được bán hiện nay, cách sử dụng các dòng máy này có sự giống nhau nhất định. Để hiểu về tổng quan sử dụng các dòng máy vắt sữa medela như máy hút sữa medela mini electric, medela swing…mẹ hãy đọc ngay bài hướng dẫn cơ bản dưới đây nhé.

– Giữ vệ sinh dụng cụ và cơ thể luôn là việc cần làm đầu tiên.

– Mẹ vệ sinh máy hút sữa Medela bằng các loại máy tiệt trùng, vệ sinh tay bằng xà bông diệt khuẩn và vệ sinh ngực bằng nước ấm. Tiệt trùng máy hút sữa Medela Swing,…với các cách tiệt trùng được khuyên như tiệt trùng bằng máy tiệt trùng.

– Hướng dẫn sử dụng của máy hút sữa Medela có trong máy luôn là tài liệu bạn cần đọc đầu tiên. Với bản hướng dẫn mẹ sẽ biết cách lắp ráp, sử dụng và tiệt trùng máy đúng cách.

-Phễu chụp vú có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với từng mẹ.

– Để phễu chụp vú vừa với ngực mẹ hơn, mẹ hãy làm ẩm phễu chụp trước khi chụp phễu vào ngực và hút sữa.

– Sử dụng các loại máy hút sữa đôi như máy hút sữa Medela Swing Maxi hay máy hút sữa Medela Freestyle giúp tiết kiệm thời gian gấp đôi và hút được nhiều sữa hơn 30% so với hút sữa riêng lẻ từng bên như may hut sua medela mini electric.

– Khi bạn thoải mái, lượng sữa mẹ được tiết ra sẽ nhiều hơn so với việc mẹ gượng ép cần hút sữa.

– Nếu mẹ cảm thấy không thoải mái khi hút sữa, thấy đau hay gặp bất kỳ hiện tượng nào mẹ nên ngưng sử dụng sản phẩm và gặp chuyên gia để cho lời khuyên tốt nhất.

– Bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho mẹ để sữa cho con đủ dinh dưỡng.

– Dùng máy hút sữa cũng là cách tốt nếu bé nhà mẹ không chịu bú mẹ trực tiếp.

Từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm:

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *