CHỮA SỎI THẬN BẰNG DẦU Ô LIU CỰC ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ CAO

Chữa sỏi thận bằng các phương pháp đông y là nhu cầu của rất nhiều bệnh nhân để giảm chi phí, hiệu quả triệt để tại Việt Nam. Dầu oliu bên cạnh chức năng là một chất béo rất có lợi cho cơ thể, nó còn có khả năng giúp bạn tân trang sắc đẹp. Và đặc biệt dầu ô liu còn có tác dụng là chữa bệnh sỏi thận.

Tham khảo thêm: http://dongycotruyenvietnam.net/tat-tan-tat-ve-nhung-cay-thuoc-chua-benh-soi/

Chữa sỏi thận bằng dầu oliu

Chữa sỏi thận bằng dầu Ô Liu

Tôi có biết nhiều bài thuốc, nhiều mẹo vặt chữa bệnh sỏi thận bằng thảo dược nhưng có bài hiệu quả tuyệt vời từ quả chanh và dầu ô liu, đây là cách chữa bệnh sỏi thận đơn giản nhất trần đời mà tôi từng biết đến, xin chia sẽ mong giúp được nhiều bệnh nhân.
Tôi rất lấy làm vui mừng khi nghe câu chuyện kể của chị Loan, Tại Đồng nai. Khi hỏi chị về thảo dược quả Tai mèo chữa mà chị gửi tôi mua hộ chữa sỏi thận, chị nói thuốc Tai mèo chị dùng không hiệu quả nên bỏ. Tuy nhiên, chị được mách cách chữa bệnh sỏi thận bằng dầu ô liu và nước Chanh. Chị nói sau gần 2 tuần sử dụng chị đi khám lại thấy hòn sạn đã biến mất, chỉ còn lại ít vôi.

Cách sử dụng như sau: Vắt lấy nước ba quả chanh vào chén ăn cơm hoặc ly uống nước, chế thêm ba muỗng dầu Ô liu vào khuấy đều. Mỗi ngày uống từng đó. Dùng liên tục trong hai tuần, sau đó đi kiểm tra xem kết quả thế nào. Nếu gần hết hãy dừng lại vài ngày rồi uống tiếp cho hết hẵn. Theo như chị Loan kể thì chị dùng một tháng liên tục đã hết hẵn sạn thận đó các bạn ạ, thời gian khỏi tuỳ cơ địa từng người. Nếu dùng một tháng mà chưa khỏi hẵn các bạn nên ngưng lại vài tuần rồi lại lặp lại sau đó đi kiểm tra lại xem kết quả thế nào nhe.

Theo tôi bài thuốc nào dù có hiệu quả mấy cũng phù hợp với số người này, chưa hẵn phù hợp với số người khác nên bạn cần sử dụng qua xem thế nào. Nếu không khỏi ta sẽ có cách khác.

Nước chanh, dầu ôliu tẩy sỏi mật?

 Có một tài liệu cho biết dùng chanh và dầu ô liu tẩy sỏi trong gan, mật rất hiệu quả. Tuy vậy, các bác sĩ đều cảnh báo, cần thận trọng đối với cách trị bệnh này.

Tòa soạn nhận được thư cùng với tài liệu của ông Trương Bách Thiện (127B Bùi Thị Xuân, Hà Nội) nhờ thẩm định về cách dùng nước muối, chanh và dầu ôliu để tẩy sỏi trong gan mật rất đơn giản. Các bác sĩ Đông- Tây y đều cảnh báo, cần thận trọng đối với cách trị bệnh này.

Tài liệu nêu trên là của BS F.Batmanghelidj bị cầm tù gần 3 năm ở Iran đã dùng để chữa cho hơn 3.000 bạn tù chỉ dùng mỗi một thứ thuốc là nước uống. Cách thức thanh lọc của ông F.Batmanghelidj rất đơn giản, theo hai giai đoạn. Một là thanh lọc các loại độc tố trong dạ dày, ruột non, ruột già, bằng 0,5 lít nước tinh khiết pha với muối biển, sau 15 – 20 phút cơ thể sẽ tống các chất dơ bẩn ra, rửa sạch ruột.

Sau khi dùng điểm tâm và ăn trưa xong, nhịn 6 tiếng thì tiến hành bước hai uống 2 thìa dầu canh ôliu nguyên chất và nước vắt một quả chanh, sau đó nằm sấp và nghiêng người về phía bên phải, co đầu gối phải lên gần vai để giúp cho sạn trong túi mật và gan dễ ra ngoài. 5 đến 15 phút sau ngồi dậy uống tiếp dầu ôliu như lần đầu, uống tất cả 8 lần và đến  3 – 4 giờ sáng, có người 9 – 10 giờ, sạn xổ ra theo phân. Ông Vũ Ngọc Lâm người đã áp dụng cách này lần đầu ra được 130 viên sạn lớn nhỏ. Ông Nguyễn Văn Khôn, 86 tuổi ở phố Vọng, Hà Nội thực hiện cũng ra rất nhiều sạn có màu đen, hai cục màu xanh, nhiều cục to bằng hạt ngô, bé bằng hạt gạo nếp…

Lương y Vũ Quốc Trung phân tích, nếu lấy cái may mắn của bài thuốc trừ đi thì tuổi thọ của con người chẳng còn bao nhiêu, trong khi mọi người áp dụng bài thuốc rất là ít… Mật của con người cũng bé, có nhiệm vụ nhũ hóa chất béo để cơ thể hấp thu… nên túi mật, kể cả ở thận cũng không thể chứa được 130 viên sỏi như ở trong tài liệu, nhất là có cả những viên to bằng quả trứng cút… Đó là sự phi lý. Trong tài liệu không giải thích cơ chế tại sao muối biển, nước chanh, dầu ôliu thải độc và tống được sỏi gan mật ra.

Nguồn: http://me.phununet.com/

Tác giả: nguyendanhtuong

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *