Chung cư giảm giá dịp cuối năm

Vào dịp cuối năm, bất động sản luôn có sự biến đổi với nhiều xu hướng. Vào cuối năm 2015, giá các căn hộ chung cư đang có xu hướng tăng mạnh. Có thể sang năm 2016 giá chung cư  Athena Xuan Phuong sẽ tăng mạnh khi chung cư đang một xu thế nhà ở mà các cư dân lựa chọn.
Các dự án hot đang triển khai nhanh tốc độ vào dịp cuối năm để đảm bảo tiến độ ra hàng và sự an tâm cho cư dân đã đặt mua.

 

Xem thêm >>> Thị trường BĐS cuối năm khó tăng giá?

Từ nhìn nhận của các chuyên gia bất động sản cho thấy cuối năm số lượng giao dịch tăng manh. Các hộ gia đình thường có tâm lý tích tiền trong một năm và dịp cuối năm là dịp họ đưa ra những quyết định quan trọng phù hợp với số tiền mình có. Các căn hộ chung cư được khách hàng lựa chọn chung cư xuân phương Athena Complex theo xu hướng thiết kế hiện đại, tiện ích cao.

Với xu hướng mua tăng mạnh đồng nghĩa việc cạnh tranh mạnh giữa các chủ đầu tư. Nhằm thu hút khách hàng, các chủ đầu tư đưa ra các ưu đãi lớn và tăng cường quảng bá mạnh để cạnh tranh với các đối thủ và thu hút khách hàng về mình.  Chính vì thê cuối năm mua nhà là một điều thuận lợi cho các khách hàng có nhu cầu. Dự kiến giá bất động sản sẽ tăng trong đầu năm mới.

Từ khóa liên quan:

  • Chung cư Athena Complex
  • chung cu athena
  • chung cu Athena Xuan Phuong
  • dự án chung cư Athena Xuân Phương
Tác giả: provanthanh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *