Chuối hột rừng chữa bệnh cho cả nhà

Các thầy thuốc cố truyền Việt Nam coi chuối hột rừng là một vị thuốc quý dược tính rất tốt.. Vì sao chuối hột rừng lại được đánh giá cao như thế? Vì sao các vị danh y lại tin dùng chuối hột đến như vật? Hãy đọc thật kỹ bài này để biết lý do của họ.

Chỉ với khoảng 200 ngàn đồng bạn đã có thể mua được một buồng chuố hôt rừng to, chế biến đơn giản chỉ cần sao hoặc sấy khô lên là có thể dùng được. Chắc chắn bởi vì lý do dễ mua và không quá đắt mà lại chữa được rất nhiều bệnh nên tác dụng của chuối hột rừng rất được tin dùng và tin tưởng trong việc chữa trị một số bệnh nhất định.

chuoi-hot

Công dụng của chuối hột rừng chủ trị nhiều bệnh trên cơ thể con người

  • Có thể dùng chuối hột rừng để chữa sỏi thận và sỏi bàng quang
  • Giúp cơ thể bổ thận, lợi tiểu
  • Nếu đau lưng và nhức xương khớp hãy dùng chuối hột sẽ thuyên giảm.
  • Trị các chứng nhức mỏi, mệt mỏi cơ địa
  • Rất nhiều bệnh có thể chữa bằng chuối hột: táo bón ở trẻ em, hắc lào, tẩy giun, chữa gút, giúp ăn uống dễ tiêu hơn……

Công dụng của chuối hột rừng là khá nhiều, và tất nhiên bất cứ thứ gì của cây chuối hột cũng có tác dụng trị bệnh rất tốt. Có thể liệt kê ra một số bộ phận của chuối hột rừng có chức năng trị bệnh như sau.

Đừng tưởng vỏ chuối hột là vứt đi : Có thể chữa trị các bênh như : kiết lỵ, tiêu chảy, đau bụng kinh niên … hiểu biết về ruou chuoi hot

Chức năng trị bệnh của hoa chuối : Cũng gần giống khả năng của quả chuối hột rừng hoa chuối cũng có tác dụng cực kỳ tốt : hoa chuối hột có thể để ăn, làm lợi sửa cho chị em phụ nữ sau sinh. Trà hoa chuối hột có công dụng thanh lọc cơ thể và đánh tan những chất cặn có trong bàng quang và cơ thể.

Tác dụng của lá chuối hột rừng : Chữa băng huyết, chữa nôn ra máu, giúp mát phổi, tiêu độc và rất nhiều chức năng khác ….

Những bệnh chữa được nhờ thân cây chuối hột : Sử dụng nước ép từ thân chuối hột sẽ làm giảm đau răng, nhức răng, ổn định đường huyết, cầm máu vết thương nhanh.

Phải công nhận một điều rằng chuối hột rừng có rất nhiều chức năng chữa bệnh đồng thời không tốn kém, dễ mua và dễ sơ chế. Tại những topic sau chúng tôi sẽ sưu tầm các bài thuốc đơn giản từ chuối hột rừng để cho bạn đọc thấy chức năng chữa bệnh của chuối hột rừng cụ thể ra làm sao, cách làm ra sao đối với từng loại bệnh.

Rượu chuối hột rừng là sản phẩm rất quen thuộc từ chuối hột chắc ai cũng biết.. Đây là thứ đồ uống có cồn quen thuộc của người Việt ta đặc biệt là đồng bào miền núi. Uống quá nhiều rượu chuối hột sẽ có hại, nhưng uống ít vừa đủ, đều đăn lại khá tốt cho sức khoẻ. Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu quý vị có nhu cầu mua rượu chuối hột hoặc chuối hột khô. 0989.072.333 xem thêm ruou ba kich tim

 

 

Tác giả: so3chualang

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *