Chương 52: Mưa rơi

Chương 52: Mưa rơi

Đúng lúc Nam ghé môi sát vào môi My thì trời bỗng đổ mưa lớn, gió thốc thổi lên ào ạt làm quần áo hia người tung bay.

My mở mắt ra ngượng nghịu quay đầu đi, Nam tuy hơi tiếc một chút nhưng anh mỉm cười nắm tay My rồi chạy đi tìm chỗ trú.

huyen-my

Chạy xung quanh thì may mắn họ tìm thấy gầm cầu, hai người đành trú tạm ở đó để chờ trời hết mưa. Lúc đó, trời đang buổi tối, ở đây cũng ít người đi lại nên khá yên tĩnh, không ai để ý đến hai người.

Trong lúc chạy, Nam cởi cái áo của bệnh viện ra rồi che cho cả anh và My để khỏi mưa ướt. Khi đứng trú mưa dưới cầu từng đợt gió thổi qua ngày càng lớn, gió mạnh lại thêm áo đang bị ngấm nước nên My lạnh run lên. Nam thấy vậy liền vòng tay qua vai My, xoay cô lại rồi ôm chặt My vào lòng. My bị hành động bất ngờ của Nam làm cho ngạc nhiên không nói nên lời.

“Yên tâm, tựa vào nhau thế này sẽ ấm hơn đấy, có tôi ở đây rồi” Nam vừa nói vừa ôm chặt lấy My trong vòng tay mình.

My cảm thấy rất yên lòng mỗi khi được ở cạnh bên Nam, cô không nói gì mà cứ đứng im, nhắm mắt lại rồi gục mặt vào bờ vai của Nam.

Trong cơn mưa lớn, hai con người không chốn dung thân đang dùng cơ thể của mình để sưởi ấm cho nhau và khiến cho nhau an lòng.

Nam ôm chặt My, anh nhận thấy mùi hương con gái nồng nàn lên mũi, đấy không phải là mùi hương của một cô gái già dặn, dày dạn kinh nghiệm trong tình trường, mà đó là mùi hương của một cô gái trẻ, một cô thiếu nữ đang mơn mởn cái tuổi của độ xuân xanh. Mùi hương cơ thể của con gái ở vào cái tuổi này không cần dựa vào son phấn mà vẫn luôn ngát hương quyến rũ mọi chàng trai.

Lúc ôm My, chính Nam mới là người  rung động nhất, anh cảm thấy con tim mình xao xuyến tự lúc nào, tình cảm của ấy cứ dần dần nảy sinh như một làn gió ấm áp, không mạnh mẽ đến nỗi thiêu đốt anh, cũng không nhạt nhòa khiến anh chán ngắt, nó cứ dần dần len lỏi vào từng vách ngăn trong trái tim Nam rồi tự lúc nào nó chiếm trọn lấy trái tim của anh chàng lãng tử này.

Hiện tại, Nam chẳng còn nhớ gì về quá khứ, quá khứ của anh chỉ toàn những cuộc mây mưa triền miên, với sự trợ giúp của Stud 100gel bôi trơn Durex. Gel bôi trơnStud 100 đã giúp Nam làm ông hoàng trên giường ngủ từ hồi đó đến tận lúc Nam mất trí nhớ. Hiện tại, anh vẫn đang cầm lọ gel bôi trơn để mong muốn nhớ lại quá khứ của mình.

stud-100

Ảnh: Stud 100

Nhưng ngay lúc này đây, Nam thậm chí chẳng còn muốn nhớ lại gì nữa, anh chỉ mong suốt đời được ôm người con gái này trong vòng tay mà thôi.

Tác giả: hanmanhcuong

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *