Chuột làm ổ trong máy giặt gây hậu quả gì?

Máy giặt bị chuột xâm hại và làm ổ bên trong xảy ra khá thường xuyên. Vậy phải làm gì khi chuột làm ổ bên trong máy giặt? Câu trả lời là bạn nên liên hệ với Dịch vụ sửa máy giặt tại quận Sơn Trà Đà Nẵng chuyên nghiệp để sửa chữa triệt để và đảm bảo an toàn.

Nguyên nhân chuột cắn phá và làm tổ trong máy giặt.

Các chuyên gia sua may giat Da Nang cho rằng khi máy giặt hoạt động với động cơ bên trong sẽ phát sinh nhiệt lượng khiến cho máy ấm lên, tạo ra môi trường thuận lợi cho chuột đến “thăm hỏi”. Hơn nữa, vị trí đặt máy giặt thường là ở trong góc kín nên chuột rất hay đến để làm ổ nếu như các bạn không thường xuyên vệ sinh hoặc tiêu diệt sớm.
Vào mùa Đông chúng thường tìm kiếm chỗ để tránh rét cũng như làm tổ sinh sản, ở thành phố chúng ít có chỗ ổn nấp nên thường chui vào trong máy giặt sinh sống, và sau một thời gian sinh sôi nảy nở.
Khi chui vào trong máy giặt có con thì bị kẹt và chết thối bên trong gây mùi rất khó chịu.

Máy giặt bị chuột tấn công sẽ ra sao?

Chuột chui vào máy giặt gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nó gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người , mang các loại mầm bệnh và vi khuẩn vào máy giặt. Ngoài các yếu tố tổn hại về sức khỏe , tinh thần, nó còn gây thiệt hại về kinh tế, làm gián đoạn quá trình giặt giũ quần áo.
Vậy nên, đã xuất hiện khá nhiều trường hợp chuột chui vào bên trong máy giặt làm ổ, cắn phá dây nối, làm ổ bên trong gây chập cháy điện làm hỏng máy giặt. Nếu như chuột trong máy giặt không được phát hiện sớm thì nhất định chúng sẽ cắn phá phần cứng của máy giặt làm gián đoạn quá trình giặt giũ và thiệt hại về kinh tế.
Khi máy giặt nhà bạn bị chuột cắn dây điện hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chỉ 20p đội ngũ thợ kỹ thuật sửa máy giặt của chúng tôi sẽ có mặt và xử lí sự cố giúp bạn.
Tác giả: congchautan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *