Chuyên cho thuê xe tải chở hàng tiện lợi, uy tín nhất

Dịch vụ của đơn vị cung cấp thuê xe tải nào uy tín giá thành tốt tại Hà Nội? Khi có nhiều đơn vị công ty vận tải mà bạn chưa tìm được công ty vận tải uy tín chuyên nghiệp. Công ty Vận Tải Đường Việt  uy tín giá rẻ chuyên nghiệp với phân bố rộng khắp các tỉnh gọi cho chúng tôi ngay trong 10 phút.

thue xe tai

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín

Cho thuê xe chở hàng giá rẻ Bắc nam và toàn quốc, nhận chở hàng bằng xe tải tốc hành an toàn chất lượng dược đảm bảo. Đường Việt đảm bảo bảo hiểm 100% với các loại hàng hóa nếu xảy ra tình trạng mất hàng, thiếu hàng, hàng hóa hỏng hóc trong quá trình vận chuyển đi lại.

Nếu có nhu cầu chở hàng hóa bằng xe tải hãy gọi Đường Việt  nhận chở hàng bằng xe tải Bắc – Trung – Nam giá rẻ gọi ngay 0906228499 có xe ngay – phục vụ 24h/24h.

Dịch vụ vận tải hàng hóa đơn vị công ty nào chuyên nghiệp uy tín ở Hà Nội? khi có hàng trăm công ty vận tải khác nhau mà bạn chưa tìm được dịch vụ có thể là mbajn hài lòng. Đường Việt đảm bảo chịu trách nhiệm giá trị hàng hóa khi xảy ra tình trạng mất hàng, thiếu hàng, hàng hóa hỏng hóc trong quá trình vận chuyển

thue xe tai

Cho thuê xe tải giá rẻ

Được trang bị thêm nhiều xe tải đồng nghĩa với doanh nghiệp cần huy động vốn nhiều bởi vậy xe chở hàng cần đảm bảo uy tín mang lại sự tín nhiệm của khách hàng bởi đó chính là sự quyết định sống còn của công ty Đường Việt.

Hiện nay nhu cầu thuê xe tải hàng hóa ngày càng cao trong đó cước phí rẻ luôn được khách hàng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín chuyên nghiệp ở Hà Nội và liên tỉnh, vận chuyển hàng Bắc – Trung – Nam với chi phí hợp lý.

Vận Tải Đường Việt có đầu xe tải phủ rộng hắp mọi nơi với trọng tải đa dạng từ xe tải nhỏ cho đến xe tải vài chục tấn. Được để ở các bãi xe rộng khắp, đầu xe đông sẽ linh động hơn khi cần ghép hàng xe ghép chuyến giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Có thể nói với chi phí của Vận tải Đường Việt được đánh giá là rẻ nhất thị trường Hà Nội ở Miền Bắc với cước thuê xe tải được tính bằng km/giờ.

Bãi xe phân bố rộng gần địa điểm khách hàng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho cả bên vận chuyển và bên thuê với dàn xe đầy đủ trọng tải, các chuyến hàng được sắp xếp rất hợp lý, Chính vì thế với mức giá hợp lý nhất chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng.

Khách hàng là vàng là bạc chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất có thể báo giá thuê xe tải hợp lý rẻ nhất, nhận mọi sự đóng góp ý kiến hoặc khiếu lại khi dịch vụ còn chưa tốt.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤVẬN TẢI ĐƯỜNG VIỆT
Địa chỉ: KĐT Kim Văn Kim Lũ, Nguyễn Xiển – Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 0422.165.155 –  0906.228.499
Website: vantaiduongviet.com

 

Tác giả: greenhouse.luat

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *