Chuyên gia rò rỉ các sản phẩm của Apple cho thấy một chi tiết thú vị

Theo Xiaomi News phải tới tháng Chín này thì iPhone thế hệ tiếp theo (có thể gọi là iPhone 6) mới chính thức được ra mắt, tuy nhiên những thông tin  cùng hình ảnh về chiếc máy này gần như đã lộ diện hoàn toàn. Mặc dù chỉ ở mức độ “tin đồn” và chắc chắn Apple cũng chẳng xác nhận chúng, tuy nhiên đó là đủ để chúng ta có những hình dung về chiếc máy đang được mong chờ nhất hiện nay.

Tuy vậy, vẫn còn đó rất nhiều những chi tiết mới rò rỉ có thể khiến chúng ta bất ngờ giống Zenphone 2. Lần này là về cái logo quả táo phía sau iPhone 6 mà theo nhiều dự đoán có thể chứa cụm đèn báo hiệu, một thứ đã xuất hiện từ lâu trên các sản phẩm BlackBerry hay Android nhưng chưa từng xuất hiện trên các sản phẩm Apple.

Một vài hình ảnh về vỏ nhôm của iPhone 6 đã xuất hiện trên trang USwitch và được xác nhận bởi chính Sonny Dickson – chuyên gia rò rỉ các sản phẩm của Apple cho thấy một chi tiết thú vị. Đó là logo quả táo trên sản phẩm mới sẽ được làm bằng nhựa, thay vì là nhôm liền lạc như trước đây. Phần nhựa này không phải trong suốt nhưng đủ để cho ánh sáng chiếu qua. Logo quả táo phát sáng là một trong những đặc điểm nhận diện cho sản phẩm máy tính Macbook của Apple, và có thể Apple đang muốn tạo một dấu ấn riêng, một điểm đồng bộ xuyên suốt các sản phẩm của mình.

Xem thêm Zenphone 2

Nếu logo này thực sự có tác dụng làm đèn báo, có thể nó cũng sẽ giống như cách thông báo của các hãng đang làm hiện nay, màu sắc đèn có thể thay đổi tùy thuộc thông tin mà nó muốn thông báo, chẳng hạn như cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, email,…. Điều này không chỉ giúp chúng ta có một chiếc iPhone “lung linh” hơn, mà còn tăng tính tiện dụng, người dùng sẽ chẳng còn phải liên tục mở màn hình để nhận thông báo, chỉ cần nhìn tín hiệu phát ra từ quả táo này.

Tác giả: slink

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *