Có nên chọn bể bơi phao liên hoàn cho bé hay không?

Con yêu của bạn rất muốn bơi lội, đùa nghịch ở bể bơi trong những ngày hè nóng bức. Nhưng bạn lại ngại ra đường, không thích không gian ngột ngạt và không đảm bảo vệ sinh ở bể bơi công cộng. Do đó, bạn rất muốn mua bể bơi riêng cho con của mình. Ngay bây giờ shop trẻ thơ sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm be boi phao liên hoàn cầu trượt 91014B- một sản phẩm có rất nhiều đặc điểm mà bạn mong muốn dành cho bé yêu của mình.

Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm dưới đây nhằm giúp ích cho bạn hieur rõ hơn về sản phẩm:

Về chất liệu: Đối với bể bơi liên hoàn cầu trượt 91014B có những chất liệu làm bằng cao su tự nhiên bền đẹp tạo sự chắc chắn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Thiết kế: phao boi cho tre em liên hoàn cầu trượt được chọn thuận lợi và thông minh, con bạn sẽ thích thú hơn với những thú bơi lội ngay tại nhà và có những đóng góp được đảm bảo an toàn nhất. Nhờ những thiết kế độc đáo bạn sẽ có được những tiêu chuẩn và tác dụng giúp cho bé được cảm thấy chăm sóc linh hoạt hơn, sự phát triển lành mạnh nhất có thể. Hơn nữa, sản phẩm còn có những tiêu chí giúp cho bể bơi có được những màu sắc bắt mắt và ngộ nghĩnh, đáng yêu giúp bé thỏa thích khám phá, vui chơi không lo lắng điều gì hết.

Bể bơi phao

Về thương hiệu: bể bơi cho bé liên hoàn cầu trượt 91014B về xuất xứ của thương hiệu Disney tạo những sản phẩm có thương hiệu nổi trội và đặc biệt nhất cho con yêu của bạn, cũng tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất.

Đối với kích thước: Với kích thước 231 x 165 x 78 cm. Rất rộng và phù hợp cho bé nhà bạn, bé sẽ vui chơi được thoải mái và hợp lý nhất, cũng không đùa nghịch hay cảm thấy chật chội một cách khó chịu.

Hơn nữa, sản phẩm có van bơm chắc chắn với những điều kiện giúp cho con bạn có thể vui chơi được an toàn và hợp lý nhất. Con bạn cũng không quá khó khăn và những tác dụng đặc biệt hơn hết là đang tạo cho con bạn được những tiêu chuẩn hợp lý và cung cấp được những lựa chọn an toàn hơn hết.

>> Xem thêm: Nên lựa chọn bể bơi phao Intex gia đình hay không?

Lưu ý:

– Phù hợp trẻ từ 3 tuổi trở lên.

– Phải chú ý tới sự giám sát của người lớn, đảm bảo được an toàn khi con sử dụng.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *