Có nên mua cũi quây cho bé chơi không?

Nhiều lý do mà bạn mua cũi cho bé : Có thể là muốn bé được tự lập, muốn bé ngủ ngoan, muốn bé luôn an toàn.. Tuy nhiên có những mẹ lại không thích cho bé nằm cũi hoặc muốn có 1 không gian an toàn rộng cho bé chơi vì thế mà chuyển sang sử dụng cũi trẻ em 3D. Là loại cũi được thiết kế khá đặc biệt và mọi người thường gọi là cũi chứ nó không được gọi là giường cũi vì thường không có đệm cho bé ngủ. Vậy có nên mua chiếc cũi quây cho bé không khi mà tiêu chí quan trọng là giúp cho bé yêu có những giấc ngủ ngon thì lại không có?

Có 2 loại cũi quây thường được sử dụng đó chính là : Cũi gỗ cho bé và cũi quây bằng nhựa tạo sân chơi bằng nhựa an toàn.

Cũi quây bằng gỗ: 

Được làm từ chất liệu gỗ cao cấp với các khung quây được bắt vít vào nhau theo 6 mặt phẳng : Có thể tạo thành hình tròn hoặc hình chữ nhật tùy theo các bắt vít. Có thể dùng 1 mặt của tường để làm cạnh của  cũi hình chữ nhật. Cũi có kích thước rộng rãi để có 1-3 bé có thể ngồi chơi cùng với rất nhiều món đồ chơi thú vị. Sử dụng cũi gỗ luôn đảm bảo sự an toàn cho bé trong suốt quá trình ngồi chơi.

Do cũi được thiết kế không có mặt đáy và chân nên giá cũng mềm hơn các loại giường cũi trẻ em thông thường khác. Để mua được chiếc cũi quây khá rộng này giá cũng chỉ khoảng 1,1 triệu đồng

Xem thêm : Nên chọn tủ nhựa loại nào thì tốt

2. Cũi quây bằng nhựa

– Cũi có chiều cao 76cm được sản xuất từ nhựa an toàn với trọng lượng khá nhẹ chỉ khoảng 500g bởi thương hiệu Summer một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ với rất nhiều đồ dùng cho bé như : ghế ăn, địu, xe đẩy…

– Tạo nên một sân chơi rộng cho bé yêu, có thể tháo lắp dễ dàng và gập gọn thành 1 hình chữ nhật gồm các thanh phẳng vuông vắn.

– Dễ dàng lắp đặt để tạo ra 1 khu vực chơi an toàn, bạn có thể mang đến các khu sân chơi của trẻ em, lắp trên sân cỏ nhân tạo hay ngay trong sàn nhà bạn dể bé chơi đều rất an toàn và tiện lợi.

Như vậy ta có thể dễ dàng thấy rằng, để tạo cho bé yêu 1 sân chơi rộng rãi an toàn thì bạn nên mua dòng cũi quây này. Đặc biệt nó có thể mang đi xa, mức giá hấp dẫn mà các mẹ có thể mua thay vì một chiếc giường cũi cố định. Me sẽ có nhiều thời gian để tập trung làm các việc khác mà không phải quá lo về sự an toàn của bé trong giai đoạn hiếu động.

Nếu như đến lúc 6 tháng tuổi bạn mới cần sắm cũi để quây cho bé chơi an toàn thì có 1 số sản phẩm mẹ cần sắm cho bé từ lúc sơ sinh như : Tủ nhựa quần áo, giường cũi trẻ em, xe đẩy cho bé… Đều là những sản phẩm khá cồng kềnh bạn nên chuẩn bị sớm để có sự sắp xếp hợp lý trong căn phòng của bé yêu nhé!

 

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *