Có nên sử dụng bếp từ Cata IB772 ?

Để biết được Có nên sử dụng bếp từ Cata IB772 ? quý khách hàng phải theo dõi bài tư vấn dưới đây của siêu thị Nội thất Kiến An, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận rõ nét nhất về tính năng, thiết kế,… một cách tổng thể và thuyết phục nhất.

Để hiểu rõ chi tiết nhất về sản phẩm này hãy cùng Kiến An xem chiếc bếp này có những tính năng gì nhé.

Bạn đang băn khoăn không biết bếp từ đôi có tính năng gì khác với các dòng bếp cũ. Vậy thì thông tin sau đây chắc chắn đủ cho bạn hiểu rõ hơn về bếp từ cũng như bếp từ Cata IB772 nhé. Khác với các dòng bếp cổ truyền thức ăn được làm nóng và nấu chín do nhiệt phát sinh từ ngọn lửa truyền từ bếp từ đôi qua đáy nồi, nồi nóng làm chín thức ăn,việc này làm cho quá trình nấu nướng bị hao hụt nhiều ra ngoài môi trường, thức ăn được nấu chín lâu hơn. Nhưng bếp từ lại khác, bếp từ nấu chín thức ăn từ sự tương tác giữa từ trường và nồi từ, nhiệt sinh ra làm nóng trực tiếp thức ăn, đó là lý do tại sao bếp từ đôi nấu ăn nhanh hơn, thức ăn chín đều hơn, mặt bếp không nóng và nồi cũng không bị nhanh hao mòn như so với dùng các loại bếp thông thường khác.

Thiết kế 2 vùng bếp từ với kích thước khác nhau. Vùng nấu to bếp từ chefs có tốt không có 2 vòng nhiệt nấu ăn thuận tiện cho việc chọn nồi, kiểm soát tốt hơn vùng nấu giúp bạn tiết kiệm tiền điện nấu ăn hơn.

Bảng hệ thống cảm ứng siêu nhạy với 9 mức công suất chọn cho việc nấu ăn, hệ thống điều khiển ghép chung tối giản mọi chi tiết trên mặt bếp. Phím điều khiển bếp từ chefs có tốt không dạng thanh trượt cảm ứng thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Mỗi vùng nấu có công suất cao lên tới 2000W cho mỗi bếp, với công suất này thời gian nấu ăn là chuyện nhỏ,bếp từ chefs có tốt không giảm xuống ½ so với các dòng bếp cũ.

bếp từ Cata IB772

Xét về cấu tạo thân vỏ của chiếc bếp này:

  • Mặt bếp được làm bằng kính Schoot Ceran bếp từ giovani có khả năng chịu lực chịu nhiệt rất tốt, khả năng chống shock nhiệt lên tới 1000oC, chịu lực va đập mạnh lên tới 800kg.
  • Thân bếp được làm bằng sắt sơn tĩnh điện có khả năng cách điện chống giật và cháy nổ tốt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong môi trường khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Để thuận tiện hơn trong quá trình nấu nướng bếp từ giovani , Cata IB772 cho ra đời thêm nhiều tính năng vượt trội khác giúp bạn giảm bớt được nhiều công sức nấu nướng như chế độ hẹn giờ tiện ích. Tiện ích hơn rất nhiều khi bạn muốn hâm nóng thức ăn, ninh hầm nồi canh mà không muốn phải quay lại bếp từ giovani để tắt hay có việc bận đi ra ngoài, thậm chí là chuẩn bị bữa ăn sáng vào buổi tối muộn trước khi đi ngủ. Chỉ cần hẹn giờ, chiếc bếp sẽ giúp bạn nấu  nướng chức năng theo mong muốn, hết thời gian bếp tự động tắt. Vậy là công việc nấu nướng hoàn tất, không còn lo lắng phải ngồi trông thời gian hay canh nồi thức ăn như trước nữa.

Không sinh ra nhiệt nóng bức, không hao nhiệt ra ngoài môi trường, không sinh ra khói độc gây ảnh hưởng tới người dùng, an toàn vì không gây cháy nổ như bếp ga. Chắc chắn bếp từ Cata IB772 là sự lựa chọn thú vị cho gia đình bạn đấy nhé.

Hiện nay, bếp từ Cata nói chung đang thống trị thị trường bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha và đặc biệt là model bếp từ Cata IB772 chính hãng bởi nó có những đặc trưng về thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn cũng như đặc điểm nhu cầu tiêu dùng của người dân Việt Nam.

Nguồn: http://bepkienan.vn/bep-tu-cata-ib-772/

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *