Có nên vay tín chấp VP Bank mua ô tô?

Bạn luôn muốn được mua sắm những thứ mình thích mà không phải lo nghĩ về kinh tế, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức mau sắm khác  nhau để phục vụ mục đích mua sắm của khách hàng. Điều này đã dấp ứng được nhu cầu mua sắm của nhiều người. Tuy nhiên cũng cần phải cân nhắc trước khi quyết định vay tiêu dùng để mua săm một thứ gì đó, để giúp bạn không phải lãng phí vào những thứ không cần thiết chúng tôi sẽ liệt kê ra những thứ bạn không nên mua:

Xem thêm>>>Phương pháp giải quyết bất đồng về tiền bạc trong gia đình

Vay tiền tín chấp mua ô tô

Khi có được xe thì những chi phí vay tiền nhanh cho xăng, nhớt, bảo hiểm, bảo dưỡng, phí đóng,… không hề nhỏ. Bạn có thể tiêu tốn thêm trên dưới 10 triệu đồng/tháng. Vì vậy nếu bạn vay tiền tiêu dùng tín chấp để mua ô tô, hãy tính toán thật kĩ lưỡng bởi số tiền trả góp hằng tháng cộng thêm chi phí cho chiếc xe sẽ “ngốn” rất nhiều tiền của bạn và có thể khiến bạn rơi vào trường hợp khó khăn không thể gỡ gạt.

 Vay tín chấp ngân hàng để tổ chức tiệc cưới, tiệc tùng lớn

Mọi sự hoang phí đều đáng trách và nếu như bạn dùng khoảng tiền ngân hàng cho vay tiêu dùng để tổ chức tiệc cưới xa hoa thì càng đáng trách hơn. Hãy tiết kiệm! Chỉ trừ khi bạn không đủ điều kiện để tổ chức, thì hãy nhờ đến sự hỗ trợ của ngân hàng.

Vay tiền tiêu dùng để đi du lịch

Việc tận hưởng chỉ trọn vẹn khi chúng ta tự làm ra nhiều tiền và thưởng cho mình một chuyến du lịch, nghỉ dưỡng nào đó. Thật là khó khăn nếu chúng ta chưa làm ra nhiều tiền nhưng đã đi vay tiêu dùng trả góp để hưởng thụ thì việc gánh nặng nợ nần trong tương lai là điều không tránh khỏi khiến ta đau đầu.

 Vay tiêu dùng: Đúng lúc đúng nơi mới là sáng suốt

Nếu như bạn  muốn vay tiền để mua những thứ cần thiết như:  mua xe máy, mua laptop, sửa sang nhà cửa, chữa bệnh,…đó là những điều chính đáng và không ai cấm, nhưng bạn cũng phải cân nhắc và chi tiêu hợp lý. Chỉ khi thật cần thiết mới nhờ đến nguồn vốn vay của ngân hàng để tránh phải trả nợ và khoản tiền lãi không nhỏ mà ai cũng không mong muốn.

Cho nên hãy cân nhắc trước khi quyết đinh vay tiền để mua thứ gì đó, phải căn cứ vào mục đích cũng như sự cần thiết của nó trước khi quyết định mua thứ gì đó để có thể vừa thực hiện được thứ mình muốn, vừa không để bị chồng chất nợ nần.

Từ khóa liên quan:
  • vay tieu dung
  • vay tiêu dùng
  • vay tin chap
  • vay tín chấp
  • vay tiền nhanh
  • vay tiền trả góp
  • vay tien nhanh trong ngay
  • vay tien nhanh nhat
Tác giả: provanthanh

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *