Coi bạn là thượng đế 1 khi “buy” máy làm nước đá

Bạn cần một máy làm nước đá, máy diệt khuẩn nước nhưng không có nhiều thời hạn để tìm hiểu những tùy chọn hiện có? Sau đây cơ sở sẽ đáp ứng những mô tả cần thiết cho bạn lựa 1 “product” ưng ý.

Đối với máy sản xuất đá

Hãy xem qua bốn bước sau đây để có thể lựa chọn 1 SP máy làm nước đá hợp lý với mục tiêu của bạn.

Bước một: Xác định loại đá gì bạn cần: Khi lựa chọn loại đá mà bạn cần – thì cần xác định rõ loại đá cần cho mục tiêu gì?

Bước hai: Xác định khối lượng đá dùng trong mỗi một ngày: kích thước của máy làm nước đá là một lỗi cần xử ký quan trọng mà bạn phải lưu tâm trước khi quyết định mua một máy đá . Một nguyên tắc cơ bản là bạn phải xác đinh được khối lượng đá tối thiểu đủ cho công ty của bạn vận hành trong một ngày trung bình .

Bước ba: Lựa chọn giữa loại máy –  làm đông bằng “water” và “line-up” làm mát bằng không khí: Việc xác định được một chiếc máy đá công nghiệp phù hợp hợp lý phụ thuộc rất nhiều yếu tố, nhưng bộ phận Log dây chuyền là một yếu tố quan trọng là nguyên nhân của sự khác biệt. Một chiếc máy làm nước đá viên Việt An dùng bộ phận log làm mát bằng không khí sẽ giúp bạn dành dụm giá về “water” so với máy có log làm đông bằng nước , tuy nhiên một chiếc máy có phụ kiện log làm mát bằng nước lại giúp bạn giảm hết mức âm vang lớn khi vận hành và nó sẽ hoạt động “safe” hơn trong trường hợp mức nóng không khí tăng cao.

Bước bốn: Xác định các bộ phận đi kèm: Một chiếc máy làm nước đá viên Việt An sẽ cần có thùng chứa đá đi kèm hoặc khoang chứa và phân phát đá bên dưới nó. Bạn sẽ cần có công nghệ diệt khuẩn nước trước khi cho vào máy làm nước đá, có xẻng xúc đá, dạng phích cắm và ổ điện vùng mà bạn định đặt “line-up” …
http://maylamdavien.org/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Còn đối với máy diệt khuẩn nước , bây giờ có 2 loại “product” “line-up” lọc nước . Loại thứ nhất là dùng màng siêu lọc UF, loại thứ hai là sử dụng màng “reverse osmosis” :

Gì khác biệt máy lọc nước tinh khiết :

Màng siêu lọc Ultrafiltration (UF) là công nghệ lọc đáp ứng một phương pháp hợp lý cho các máy chế biến thức ăn và đồ uống, bổ sung “water resource” ăn uống hàng ngày vô hạn cho “thượng đế” . Chuẩn “iso” “water” rất lớn sau quá trình lọc qua màng UF dùng cho việc chế biến, chế tạo nước khoáng, nước hoa quả, “water” tăng lực. Màng UF tạo nên một rào cản chắc chắn ngăn cản các vi sinh vật, bào tử và loại bỏ màu, chất hữu cơ (trong nguồn nước tự nhiên thường xuất hiện các chất tiết ra từ vỏ bọc cây, các chất mùn, bùn, gỉ sắt các độc tố và vi rút có hại…vv).

Màng “reverse osmosis” RO (reverse osmosis) là kĩ thuật hiện đại nhất hiện tại trong vấn đề xử lý “water resource” đạt chuẩn, dùng ở tại chỗ mà không cần đun sôi. Với các “water membrane” có kích thước 0,001 micromet có thể lọc sạch các các tạp chất có trong nước . Thời gian gần đây kĩ thuật đã đang dần lớn mạnh nên đã khắc phục được các nhược điểm mà mặt hàng máy lọc nước thế hệ đầu tiên mắc phải – nhờ đó mà mức giá máy diệt khuẩn nước dùng kĩ thuật Ro đang ở mức thấp. Một “system” “water filer” RO có cấu tạo gồm một vài bộ phận chính sau: Bơm đẩy, “system” lọc thanh trùng, khử  độc, khử mùi, làm mềm “water” , bơm tăng áp, màng RO lọc, điện tự động hóa , và các phần phụ trợ khác….

Vài điều thông số của máy :

  • Điện áp 220V/380V – 50Hz;
  • công suất tiêu thụ là 4.5 Kw;
  • Gồm 6 miếng lọc RO, 3 collumn diệt khuẩn chính là collumn chắt lọc thô, cột khử trùng activated carbon , “collumn” trao đổi phân tử .
  • Chắt lọc bằng ozone và đèn UV.
  • Cấu tạo dây chuyền sử dụng sắt ko gỉ 304, autoval tự động hóa .

Nhận biết “system” thép không gỉ Autoval – van tự động hóa và van Cơ

Cả hai công nghệ đều có khả năng hoàn toàn về động cơ điện, tự ngắt và “warter pump”” khi mức nước xuống quá thấp hoặc đầy. Nhờ đó không cần người phải trực liên tiếp 24/7 để theo dõi và kiểm soát “line-up” , nhờ đó tránh phung phí được nhân công lao động.

Với “system” sử dụng Autoval là phát triển khoa học và tiện lợi hơn. Với năng lực hoàn nguyên hóa chất tự động hóa , điều này có nghĩa là thay vì phải sục rửa định kỳ thì dây chuyền tự động hóa test lại khi vật liệu bẩn tự sục rửa, xem lại “water” mềm để tự động hóa bơm lại để xử lý . Bởi vậy “water resource” “quality” hơn theo chuẩn “iso” của Mỹ cũng như tránh phung phí hơn.

Máy lọc nước sạch bằng thiết bị điều khiển bình áp cơ có năng lực tự dộng hoàn toàn về điện, tự bơm hay ngắt nước khi hết hoặc đầy. Sơ đồ thiết bị điều khiển bình áp cơ có nhiều loại khi chế biến, chế tạo phục vụ cho nhiều mục tiêu và nhu cầu giải quyết nước , công nghệ không tốn nhiều nhân công. Tuy nhiên để giữ gìn chuẩn “iso” nước tốt thì phải thực hiện rửa bộ phận làm sạch định kỳ 03 này / 1 lần. Công nghệ được khuôn đúc đơn giản , nhờ đó mức giá rót tiền thấp hơn dẫn đến gia thành nước rẻ hơn so vớ các kĩ thuật khác.

Trên đây là phân tích điểm nhấn của từng loại van – Tùy thuộc vào phương châm sử dụng , mà bạn có thể khai thác triệt để thế mạnh từng sản phẩm máy làm nước đá.

Mọi mô tả về mặt hàng máy làm nước đá viên Việt An, “line-up” làm sạch nước khách hàng vui lòng ghế thăn nhà máy công ty tại 615 Nguyễn Hoàng Tôn – Bắc Từ Liêm – Thành phố thủ đô . Ngoài ra còn có các doanh ngiệp khác trên khắp cả “water” .

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *