Cộng đồng mạng điên đảo với Live Stream trên Intagram

Instagram apk phần mềm xử lý ảnh vừa qua đã cho ra mắt thêm tính năng mới cho người dùng hoàn toàn thú vị và hấp dẫn. Đó là tính năng Live Stream, với tính năng này người dùng có thể tương tác trực tiếp với bạn bè và người thân của mình mọi lúc mọi nơi.

Kết quả hình ảnh cho instagram

download-instagram-apk

Hướng dẫn sử dụng tính năng Live Stream trên Instagram

Để kích hoạt tính năng này, khi ở màn hình chính, người dùng chỉ cần vuốt sang phải để mở camera trong ứng dụng. Tiếp theo đó bạn chọn mục Live, sau khi kiểm tra chất lượng đường truyền kết nối, Instagram app  sẽ bắt đầu đếm ngược 3 giây rồi tiến hành phát video trực tiếp.

Người xem có thể tương tác với bạn bằng cách bình luận hoặc “thả tim” trực tiếp. Khác với Facebook, sau khi bạn kết thúc việc Live trên Instagram thì video sẽ bị xóa mất mà không hề lưu lại.

Kết quả hình ảnh cho instagram

download-instagram-apk

Được biết, Live Story được gộp chung vào khu vực Story trước đây của Instagram, điểm khác biệt là video trực tiếp sẽ được đánh dấu chữ “Live” ngay bên dưới. Bên cạnh đó, trang blog của Instagram cho biết trong vài tuần tới họ sẽ cập nhật thêm tính năng xem livestream ở mục Explore, đây sẽ là nơi hiển thị những video trực tiếp đang “hot” nhất để người dùng có thể theo dõi.

Instagram  thêm nhiều tính năng mới

Bên cạnh Live Story, Instagram download cho biết họ cũng bổ sung thêm tính năng nhắn tin tự hủy và sẽ sớm được cập nhật. Theo đó người dùng có thể gửi ảnh hoặc video cho bạn bè thông qua Direct Message, tuy nhiên người nhận chỉ có thể xem được một lần và chúng sẽ biến mất ngay sau đó.

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *