công nghệ màng lọc RO tiên tiến

dây chuyền lọc xử lý nước tinh khiết composite van cơ 15000 lít/h (VACC 15000 l/h ) sử dụng công nghệ màng lọc RO tiên tiến cho khả năng lọc sạch cặn bẩn cũng như vi khuẩn lên đến 99,9%. Hiện sản phẩm đang được ứng dụng tại nhiều doanh nghiệp trong đó có công ty việt an .

công ty việt an là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các hệ thống lọc loc nuoc tinh khiết bên cạnh đó lọc nước việt an còn là Nhà tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu máy lọc nước ra thị trường xu ly nuoc ngoài .

Giới thiệu sản phẩm VACC 15000 l/h :

VACC15000 l/h sử dụng hệ thống lọc nước RO công nghiệp của lọc nước việt an . Là một trong những sản phẩm được lắp ráp theo công nghệ mới nhất nhất của Hoa Kỳ theo ISO 9001-2015, an toàn sử dụng quốc tế khắt khe và ưu việt nhất bây giờ .

Với mục tiêu kinh doanh tạo ra sản phẩm có giá trị và chất lượng. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự phát triển của công ty, lọc nước việt an hướng đến tầm nhìn trở thành 1 trong những doanh nghiệp đứng đầu về sản phẩm lọc xử lý nước . Với ứng dụng và công nghệ lọc lọc lọc nước vượt trội, loại bỏ được các độc tố trong nuoc sinh hoạt, đảm bảo xử lý nước đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của Bộ Y Tế về nuoc uống tinh khiết, góp phần bảo vệ sức khỏe con người.

mạng lưới lọc RO của sản phẩm VACC 15000 l/h :

Sử dụng công nghệ lọc lọc RO.

màng lọc nước nước RO.

Quy trình lọc thẩm thấu ngược .

Loại bỏ các tạp chất, các kim loại nặng,khử màu, khử mùi và loại bỏ các vi sinh vật có lẫn trong xu ly nuoc .

Tạo ra nước tinh khiết đạt chuẩn 6-1-2010/BYT của bộ y tế về an toàn thực phẩm.

Khả năng loại bỏ vi khuẩn của màng lọc nước RO:

mạng lưới lọc nước RO với màng nano RO có các mắt lọc 0,001 Micron kích thước nhỏ hơn nhiều hơn vi khuẩn,khi lọc hoạt động bình thường sẽ loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn có trong nguồn xử lý nước , cung cấp một nguồn nước sạch tuyệt đối .

ưu điểm của sản phẩm VACC15000 l/h :
hệ thống lọc nuoc RO là dây chuyền được lắp ráp theo chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.

VACC 15000 l/h lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu đến từ Italya, Mỹ, Hàn Quốc, … Các sản phẩm củaViệt An luôn đảm bảo là sản phẩm sử dụng công nghệ lọc nuoc tốt nhất trên thị trường bây giờ .

máy lọc được nhập khẩu đảm bảo chất lượng loc nuoc đạt chuẩn của bộ Y Tế TCVN 6-1-2010/BYT.

hệ thống bơm được nhập khẩu từ Italya. máy lọc có độ ổn định cao, vận hành êm ái, tiếng ồn nhỏ so với các loại sản phẩm lắp ráp xu ly nuoc thông thường.

hệ thống he thong loc được chọn lọc và nhập khẩu đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng lọc lọc nước làm mềm trước khi đưa vào hệ thống lọc RO, giúp nâng cao tuổi thọ của dây chuyền lọc.

hệ thống điện được lắp đặt với mạch ngắt tự động, mạch bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn, máy chiết rót mạch bảo vệ toàn bộ mạng lưới khi mất điện.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *