công nghệ xử lý nước RO

Hiện nay,rất nhiều công ty chuyên sản xuất xu ly nuoc lọc, nuoc tinh khiết phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân.Với những bình nuoc uống chất lượng,những chai xử lý nước uống đảm bảo sức khỏe được làm ra từ sản phẩm lọc nước tinh khiết.Công ty lọc nước việt an luôn cung cấp mạng lưới hệ thống lọc lọc nước hàng đầu Việt Nam để phục vụ nhu cầu cần thiết của người dân.
mạng lưới máy lọc nước tinh khiết đóng bình 1000 lít/h autovan chất liệu sản xuất cao cấp inox sus 304 với cơ chế vận hành tự động, là loại hiện đại nhất ,lắp ráp loc nuoc tinh khiết đóng bình đạt chuẩn.
Tuổi thọ hệ thống lên đến 20 năm,kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ ,không tốn quá nhiều diện tích, phụ kiện ,cấu trúc được bố trí gon gàng.
Sử dụng công nghệ xử lý nước RO thẩm thấu ngược , loại bỏ hoàn toàn tạp chất.lọc nước có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế FDA của Mỹ .
mạng lưới vận hàng tự động,kép kín,đảm bảo nước sạch tinh khiết,sử dụng được ngay.Hơn nữa còn tiết kiện chi phí nhân công lao động nên đến 90% so với công nghệ cũ.
Hiện nay, nguồn lọc nước sạch ngày một khan hiếm.Nhu cầu sử dụng thì ngày càng tăng cao.Chất lượng lọc nước cũng đòi hỏi phải được cải thiện.Nếu chỉ sử dụng công nghệ lọc cũ, chất lượng chưa được đảm bảo, công xuất thấp,hết nhiều chi phí cho công nhân.không cạnh tranh được với các doanh nghiệp  khác.
lọc nước là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. xu ly nuoc được sử dụng tất cả các mùa trong năm. Đầu tư một chi phí ban đầu để có được một hệ thống hệ thống lọc xu ly nuoc tinh khiết tiên tiến , đảm bảo chất lượng sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.
nuoc sạch có thể định nghĩa  là nguồn nước không màu, chưa mùi, chưa vị, chưa chứa các chất độc và các vi khuẩn gây  bệnh.
ô nhiễm nước là sự biến đổi các thành phần của loc ro khác biệt làm cho loc nuoc trở nên độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe con người con người tại uống trực tiếp, sử dụng xử lý nước sinh hoạt và vệ sinh cá nhân hàng ngày.
mạng lưới máy lọc nước đóng chai tinh khiết composite 1000 lít/h autovan.Với sản phẩm sử dụng autovan, là một công nghệ lọc mới không cần sục rửa vật liệu bằng tay như các loại van cơ.Nhờ đó nâng cao được năng suất , giảm chi phí vận hành.
máy lắp ráp nước tinh khiết của lọc nước việt an là máy lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế SO 9001-2015.
dây chuyền được lắp ráp từ các linh kiện nhập khẩu từ nhiều xu ly nuoc như: Mỹ , Hàn Quốc, Anh … Bởi vậy vậy sản phẩm viet an luôn đảm bảo là sản phẩm lọc nước tốt  nhất hàng đầu Việt Nam.
linh kiện   được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6/1/2010/BYT về xử lý nước đóng chai.
mạng lưới bơm được nhập khẩu từ Italy đảm bảo cho toàn bộ dây chuyền   vận hàng êm, ổn định ,tiếng ồn thấp.
hệ thống vật liệu lọc được nhập khẩu từ Anh, Ấn Độ … đảm bảo an toàn sử dụng lọc nước làm mềm trước  khi đưa vào sản phẩm lọc RO giúp nâng cao tuổi thọ của dây chuyền lọc.
Các mạng lưới điện, mạch gắt tự động, bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn và bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện cũng như có sự có về điện sảy ra.
Với phụ kiện nhập khẩu từ các nuoc nổi tiếng như : Mỹ , Anh , Hàn Quốc , …được lắp ráp do đơn vị lắp ráp của việt an , đảm bảo chất lượng máy chiết rót vệ sinh an toàn thực phẩm, chất liệu inox cao cấp, kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ được nhiều doanh nghiệp chon lựa và ưa chuộng.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *