Cùng bé gái làm điệu với đồ chơi trang điểm

Đồ chơi trẻ em hầu như có thể chơi chung, tuy nhiên có một số loại đồ chơi đặc thù chỉ dành riêng cho bé trai hoặc bé gái chơi, với bé trai thì ưu tiên đồ chơi vận động, đồ chơi lắp ghép, với bé gái thì nhẹ nhàng và nữ tính hơn.

Các bé gái có những loại đồ chơi đặc thù như đồ chơi nấu ăn, đồ chơi giặt là…bé sẽ được đóng vai được thực hiện các công việc hàng ngày của mẹ sẽ giúp bé tự hình thành được ý thức hiểu thêm về cuộc sống và hình thành thói quen sinh hoạt tốt. Gần đây còn có thêm sản phẩm mới là đồ chơi trang điểm cho bé.bo-do-choi-trang-diem

Các bộ đồ chơi trang điểm thường với đầy đủ những đồ đạc thu nhỏ mô phỏng lại một bộ bàn trang điểm của người lớn: những chiếc son môi giả, vòng trang điểm gắn đá hoặc những chiếc lược nhỏ nhắn xinh xắn, có những bộ trang điểm còn có cả máy sấy tóc to như máy sấy tóc thật, đặc biệt khi lắp pin vào cũng có âm thanh phát ra như máy sấy tóc thật, tạo cảm giác thích thú cho các bé.

Đặc tính sản phẩm bộ bàn trang điểm cho bé gái là bằng nhựa để bền đẹp và thiết kế được sắc nét sống động tạo cảm giác giống thật cho bé yêu, tuy nhiên trên thị trường hiện nay lại bày bán tràn lan các loại sản phẩm với chất liệu nhựa kém chất lượng, có chứa các chất độc hại gây nguy hiểm cho bé khi cầm tay hoặc ngậm vào miệng. Để đảm bảo an toàn cho các bé, bố mẹ nên chọn mua sản phẩm làm bằng nhựa nguyên sinh Hàn Quốc, có giấy chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng như sản phẩm của công ty BBT Việt Nam, doanh nghiệp sản xuất và nhập khẩu hàng đồ chơi trẻ em đủ tiêu chuẩn xuất Châu Âu.

Tác giả: info.babycuatoi

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *