Cung cấp giải pháp xây dựng

Việt An Cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho việc xây dựng hệ thống lọc loc nuoc ro công nghiệp cho doanh nghiệp, khu dân cư, khu công nghiệp. mạng lưới lọc xu ly nuoc công nghiệp của Việt An  đang được rất nhiều cơ sở chế tạo kinh doanh xử lý nước tinh khiết khắp cả xử lý nước quan tâm.
Nhu cầu sử dụng xử lý nước tinh khiết :
hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lọc nước giải khát, nước lọc lắp ráp tràn lan, chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng xử lý nước tinh khiết ảnh hưởng đến sức khỏe con người của người tiêu dùng. Theo thống kê của bộ y tế , nguy cơ mắc các bệnh ung thư ngày càng cao, mà vì sao chính là do nguồn xử lý nước uống, xử lý nước sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.
Để bảo vệ sức khỏe con người của mình, rất nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn sử dụng các loại xử lý nước uông tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng được chế tạo từ các dây chuyền sản xuất nuoc tinh khiết đóng chai, đóng bình. Có thể nói nhu cầu về nước uống tinh khiết của người dân đang rất cao mở ra cơ hội để các nhà lắp ráp loc nuoc tinh khiết trong loc nuoc tập trung phát triển chế tạo kinh doanh xử lý nước tinh khiết.
Giới thiệu mạng lưới lọc nước RO công nghiệp:
hệ thống lọc xu ly nuoc RO công nghiệp của Việt An là một trong những sản phẩm được lắp ráp theo công nghệ xử lý nước hiện đại nhất của Hoa Kỳ theo ISO 9001-2015, an toàn sử dụng quốc tế khắt khe và ưu việt nhất bây giờ .
Với mục tiêu kinh doanh tạo ra sản phẩm có giá trị và chất lượng thực sự lấy khách hàng làm tâm, Việt An hướng đến tầm nhìn trở thành 1 trong những doanh nghiệp đứng đầu về sản phẩm lọc xu ly nuoc . Với ứng dụng và công nghệ lọc lọc nước vượt trội, loại bỏ được các độc tố trong loc nuoc sinh hoạt, đảm bảo xu ly nuoc đạt an toàn sử dụng an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của Bộ Y Tế về lọc nước uống tinh khiết, day chuyen loc nuoc tinh khiet góp phần bảo vệ sức khỏe con người con người.
ưu điểm nổi bật của hệ thống lọc nuoc RO  công nghiệp:
mạng lưới lọc nuoc RO là máy được lắp ráp theo chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.
hệ thống lọc xử lý nước được lắp ráp từ những phụ kiện nhập khẩu đến từ Italya, Mỹ, Hàn Quốc, … Các sản phẩm củaViệt An luôn đảm bảo là sản phẩm sử dụng công nghệ xử lý nước lọc xu ly nuoc tốt nhất trên thị trường hiện tại .
dây chuyền lọc được nhập khẩu đảm bảo chất lượng xử lý nước đạt chuẩn của bộ Y Tế TCVN 6-1-2010/BYT.
hệ thống bơm được nhập khẩu từ Italya. dây chuyền lọc có độ ổn định cao, vận hành êm ái, tiếng ồn nhỏ so với các loại dây chuyền sản xuất xu ly nuoc thông thường.
mạng lưới vật liệu lọc được tuyển chọn và nhập khẩu đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng lọc xử lý nước làm mềm trước khi đưa vào dây chuyền lọc RO, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lọc.
hệ thống điện được lắp đặt với mạch ngắt tự động, mạch bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn, mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện.
hệ thống hệ thống xử lý đo: dây chuyền lọc nước  hệ thống lọc đo chất lượng nuoc thông minh để kiểm tra thực trạng xử lý nước , mạng lưới đo lưu lượng loc nuoc , đo áp lực loc nuoc trên từng công đoạn lọc cụ thể, chi tiết.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *