Cung cấp thiết bị kiểm soát cửa ra vào chuyên nghiệp bằng vân tay

Các doanh nghiệp đa phần điều hiểu rất rõ về chiếc máy chấm công còn những thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay hay những chiếc thẻ từ thì đối với nhiều người vẫn đang còn cảm thấy xa lạ khi nhìn thấy thiết bị này tại các tòa nhà lớn hay những trung tâm thương mại…thiết bị được lắp đặt rất đơn giản phù hợp mọi nhu cầu của quý khách hàng từ lắp để kiểm soát dành cho gia đình hay lắp đặt tại các văn phòng, nhằm đảm bảo nâng cao an ninh và tránh sự ra vào không cần thiết.

Đơn giản và vô cùng thuận tiên chỉ cần một thao tác vân tay hay quẹt bằng thẻ từ để có thể mở cửa, thay vì phải mở cửa hoặc đóng cửa thủ công như trước đây. Thiết bị kiểm soát cửa ra vào này được lắp đặt trên nhiều chất liệu cửa như : cửa gỗ, cửa kính cường lực,cửa tự động…Với nhiều năm trong lĩnh vực chấm công – kiểm soát ra vào cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, trong quá trình triển khai lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào. Mangotech tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hang khi sử dụng thiết bị, cũng như dịch vụ của chúng tôi cung cấp cùng với đó là sự phát triển của công nghệ sinh trắc học vân tay tiên tiến nhất của những thiết bị chấm công , kiểm soát ra vào được Mangotech cung cấp và nhập khẩu chính hãng, sẽ là một trải nghiệm dành cho quý khách hàng khi sử dụng.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp toàn diện về lĩnh vực chấm công – kiểm soát ra vào chuyên nghiệp.

Tác giả: anhtudigimart

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *