Cùng tìm hiểu về đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm

Cuộc sống ngày càng được cải thiện, các gia đình hiện nay đều có điều hòa nhiệt độ làm lạnh vào mùa hè và sười ấm vào mùa đông, tuy nhiên việc hạ nhiệt độ quá thấp hoặc tăng nhiệt độ sưởi quá cao sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng sốc nhiệt khi đi ra ngoài, một chiếc đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm phòng sẽ giúp bạn xác định rõ hơn nhiệt độ trong nhà và ngoài trời để chủ động phòng tránh có thể bị ốm do sốc nhiệt.

[​IMG]

Cụ thể hơn, sốc nhiệt là hiện tượng thay đổi nhiệt độ một cách đột ngột, với biên độ thay đổi cao trên trên 10 độ chênh lệch. Sốc nhiệt thường xảy ra khi đang làm việc hoặc sinh hoạt trong phòng điều hòa, máy lạnh được điều chỉnh ở mức thấp rồi đột ngột ra môi trường bên ngoài. Hoặc trong mùa đông khi đang ở trong môi trường sưởi ấm nhưng lại ra ngoài khi chưa mặc áo ấm khiến cơ thể không thích ứng kịp cũng là một dạng sốc nhiệt.

Bài viết cùng chuyên mục: Nhiệt kế hồng ngoại có thể dùng như nhiệt kế phòng

Dòng nhiệt ẩm kế không dây sử dụng công nghệ tiên để đo nhiệt độ và độ ẩm cả trong phòng và ngoài trời và đưa ra những kết quả chính xác. Do phải đo nhiệt độ độ ẩm ở 2 nơi khác nhau nên nhiệt ẩm kế thường có 2 bộ phận: Bộ phận chính có màn hình LCD để hiển thị thông tin nhiệt độ độ ẩm cho người dùng biết, một bộ phận phụ khác có nhiệm vụ đo nhiệt độ độ ẩm ngoài trời và gửi về bộ phận chính qua sóng radio
Người ta thường sử dụng nhiệt ẩm kế không dây để:
Trong gia đình: Dùng để theo dõi thời tiết (Nhiệt độ, độ ẩm) thực tế ngay tại nơi mình đang sống để có những biện pháp phòng chống sự thay đổi của thời tiết nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình, đặc biệt là trẻ em và người già.
Trong văn phòng, nhà máy, xý nghiệp: theo dõi nhiệt độ, độ ẩm không khí giúp bảo vệ thiết bị máy móc điện tử để chủ động điều chỉnh nhằm kéo dài tuổi thọ của máy móc, linh kiện
Ngoài ra một số dòng nhiệt ẩm kế điện tử không dây còn có thêm chức năng theo dõi hiển thị thời gian, đưa ra một số thông tin dự báo thời tiết và thay thế cho chiếc đồng hồ để bàn hoặc treo tường.
Sản phẩm khác mẹ có thể quan tâm:
-bình sữa comotomo
-giá máy hút sữa medela swing
-máy hút sữa swing
comotomo bình sữa
-máy hâm sữa fatz 3 chức năng
-bán bình sữa comotomo
-may ham nuoc pha sua fatzbaby

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *