Đặc điểm của túi đựng đồ 5 chi tiết Mami

Đồ sơ sinh cho bé luôn rất nhiều thứ từ khăn, bình sữa, bỉm cho tới quần áo cho bé. Sẽ thật khó khăn cho mẹ nếu không có một vật dụng gọn gàng có thể chứa được tất cả các món đồ cho bé này. Bộ túi đựng đồ 5 chi tiết ra đời như một sản phẩm trợ giúp đắc lực cho mẹ trong hành trình sắp xếp đồ đặc cho con mỗi khi mang con đi đâu đó chơi. Với nhiều ưu điểm của mình, túi đựng đồ 5 chi tiết cao cấp cho mẹ và bé Mami trở thành sản phẩm hot và bán chạy tại Shop Trẻ Thơ. Cùng tìm hiểu về đặc điểm và công dụng của túi đựng đồ cho mẹ và bé này để biết tại sao chúng lại hot đến như vậy các mẹ nhé.

túi đựng đồ 5 chi tiết

 

1. Thiết kế của túi đựng đồ 5 chi tiết Mami

Được may từ chất liệu vải dù cao cấp với những đường may đẹp tỉ mỉ, có khóa kéo chắc chắn, mẹ sẽ yên tâm về độ bền của túi đựng đồ 5 chi tiết này. Đây cũng là sản phẩm cực kỳ thời trang cho mẹ bởi thiết kế gọn nhẹ có trọng lượng chưa tới 1,2 kg, nhiều màu sắc bắt mắt như đỏ, nâu, xanh dương, xanh lá cho mẹ chọn lựa. Bộ túi gồm có 4 túi và 1 tấm lót thay bỉm, mẹ có thể xếp gọn đồ cho bé vào những túi này như các loại khăn tắm, khăn tắm xô, tã giấy, khăn tắm cho bé, khăn lau, bình sữa…

 

2. Bộ túi đựng đồ 5 chi tiết gồm 5 túi

Bộ túi đựng đồ 5 chi tiết cho mẹ và bé khi ra ngoài hoặc du lịch bao gồm 5 túi: 1 túi to đựng bỉm và quần áo cho bé, 1 túi nhỏ đựng các loại khăn xô, khăn tắm, khăn tắm xô…và các vật dụng nhỏ khác, 1 túi đựng bình sữa ( mẹ nên mang các loại bình sữa chắc chắn như bình sữa Comotomo, vừa không lo bình sữa comotomo vỡ vì chúng được làm bằng silicon, vừa không lo binh sua Comotomo này bị tuột nắp bình vì thiết kế của bình rất chắc chắn), 1 túi đựng thức ăn mang theo và 1 miếng thảm chống thấm để thay bỉm cho bé. Bộ túi 5 chi tiết được bán tại Shop Trẻ Thơ với mức giá 285 nghìn đồng.

túi cho mẹ và bé

>> Chọn đồ cho bé song sinh như thế nào 

3. Ưu điểm mẹ nên biết để mua túi đựng đồ 5 chi tiết cao cấp Mami

Không chỉ được thiết kế với nhiều màu sắc, túi đựng đồ 5 chi tiết Mami còn giúp mẹ thật style và nổi bật khi đeo túi bởi kiểu dáng nhỏ nhắn, xinh xắn và vô cùng trẻ trung của bộ túi. Túi được làm bằng vải nhập khẩu cao cấp, an toàn với mẹ và bé, chống thấm tốt, ngăn vi khuẩn và bụi bẩn. Túi đựng đồ 5 chi tiết là mẫu sản phẩm cho mẹ và bé hàng đầu của nhãn hàng Mami Care thuộc công ty DGL Trung Quốc.

Từ khóa nhiều người tìm kiếm:

  • đồ sơ sinh miomio mua ở đâu

  • đồ sơ sinh mio mio

  • do so sinh mio mio

  • đồ sơ sinh miomio

  • do so sinh mio

  • đồ sơ sinh mio
Tác giả: levannhandlk4

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *