Đánh giá asus zenfone 2 tại thành trung mobile, các địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Máy ảnh khả năng hiện thị 13 megapixel, lấy nét bằng laser của đánh giá zenfone 2 tạo ra những bức ảnh chất lượng cao tương đối tốt trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.
Kể từ khi ra mắt những chiếc Zenfone thế hệ đầu tiên, Asus đã nhấn mạnh vào khả năng chụp hình của những sản phẩm này cùng công nghệ PixelMaster với khả năng chụp tối thú vị. Đương nhiên, các phiên bản Zenfone không cạnh tranh trực tiếp về khả năng chụp ảnh cùng những model như iPhone và dòng Galaxy đẳng cấp. Hãng cung ứng trải qua máy ảnh tốt trong tầm mức giá trung bình thấp.

Review Zenfone 2 Laser 5.5: điểm nổi bật máy ảnh
Bước sang thế hệ thứ 2, Asus tiếp tục cung cấp tương đối nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau trên Zenfone. Đây là dòng điện thoại cùng nhiều chế độ chụp nhất trên thế giới (18 chế độ chụp).

Trên chiếc Zenfone 2 Laser, hãng thể hiện rõ tham vọng chiếm lĩnh phân khúc Smartphone chụp ảnh tầm mức giá thấp khi tích hợp công nghệ lấy nét bằng laser trên model có giá bán 5 triệu đồng.

Camera chất lượng cao khá​

Máy ảnh khả năng hiện thị 13 megapixel, lấy nét bằng laser tạo ra những bức ảnh chất lượng tương đối tốt trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.Asus ZenFone 2 Laser (ZE550KL) có sản xuất bên ngoài tương đương như Asus ZenFone 2 . Cả năm chiếc điện thoại có cùng kích thước hay hình dạng, hay Asus vẫn giữ được phổ vòng tròn đồng tâm tại phía dưới màn hình của sảm phẩm. Gần như không thể biết sự khác biệt giữa ba chiếc điện thoại khi nhìn phía trước của chúng.

Điện thoại Asus ZenFone 2 Laser

Ba cạnh bên vẫn không có vị trí các nút âm lượng cũng như khe cắm thẻ nhớ, hay bên dưới vẫn là cổng Micro-USB. Các nút nguồn hoặc cổng 3.5mm nằm ở cạnh trên của thiết bị. Máy redmi note 3 cũng có hoạt động chạm ba lần vào màn hình để hiện màn hiện thị khóa khi đang tắt và vào các ứng dụng quan trọng, do đó quý vị sẽ không thực sự cần dùng nút nguồn nhiều ngoài việc khởi động bật tắt sảm phẩm.

Review chi tiết redmi note 3: camera “khủng” của phân khúc Smartphone tầm trung hay giá rẻ
Giống như ZenFone 2, nút chỉnh âm lượng của ZenFone 2 Laser nằm ở phía sau của thiết bị, ngay dưới máy ảnh. Mặc dù phải mất hai khoản thời gian cầm để sản xuất quen, nhưng cuối với sẽ dễ chịu cùng địa điểm tiện lợi của các nút điều khiển âm lượng. Màn hiện thị hiển thị của chiếc điện thoại cũng nằm tại mức độ tương tối mạnh, chỉ cùng khả năng hiện thị 720×1280 pixels điện thoại vẫn hiện thị siêu nét đối với hai sảm phẩm giá rẻ. Thêm vào đó, màu sắc hay độ sáng của máy là rất hợp lý.

Laser chỉ khác biệt cùng thiết kế của Zenfone Laser ở một vài điểm; đèn flash dual-tone nằm phía bên trái của chiếc điện thoại hình ảnh thay vì ở phía dưới, hay phần laser nằm tại cạnh phải của chiếc điện thoại ảnh. Phần còn lại của phía sau thiết bị chẳng khác gì so với thế hệ trước, phía sau của chiếc điện thoại cong nhưng có ba chút mỏng hơn khi chỉ dày 10,8mm, hoặc chiếc điện thoại cũng có ba dải loa ở phía cuối thân chiếc điện thoại. Vỏ bọc chiếc điện thoại có thể tháo rời với pin thay thế được hoặc khe SIM nằm bên trong. Laser khá đặc biệt khi có thiết khe SIM tuyệt đối hay thẻ nhớ chồng lên nhau, tuy nhiên SIM 2 lại nằm ở năm vị trí riêng biệt.

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *