Đánh giá iPhone 5S: thiết kế cầu kì

Pin 2.150 mAh là một nhược điểm lớn, tuy nhiên sử dụng thực tế, đối với sản phẩm Vega S5 pin được người dùng đánh giá khá tốt, thì với Vega IRON chắc chắn sẽ tốt hơn do cấu hình mới tiết kiệm năng lượng hơn. Với dung lượng 2150mAh, Sky A870 vẫn đáp ứng yêu cầu sử dụng của người dùng trong 1 ngày.

5. Đánh giá Sky A870 về cấu hình

Sở hữu cấu hình mạnh nhất hiện nay Chipset Qualcomm Snapdragon 600 lõi tứ 1.7ghz, ram 2G, bộ nhớ trong 32G, camera 13mpx, cấu hình này ngang ngửa HTC ONE và Galaxy S4 phiên bản lõi tứ và cả lõi tám.
Cùng với bộ nhớ RAM lên đến 2GB, giúp Iron A870 chạy mượt mà, xử lý nhanh chóng mọi nhiệm vụ. Kể cả khả năng chạy đa nhiệm cũng tuyệt vời. Máy sử dụng đồ họa Adreno 320 cho hiệu suất đồ họa cao, có thể xử lý những game nặng, trò chơi 3D cũng như xem video HD sắc nét.
đánh giá sky a870
Cấu hình Sky A870

6. Đánh giá Sky A870 về hệ điều hành và tính năng

Sky A870 sử dụng hệ điều hành Android 4.1.2 với giao diện được tùy biến theo phong cách của các dòng Sky. Các tính năng được sắp xếp và bổ sung thêm khá hợp thay màn hình sky lý để phù hợp với màn hình và thói quen sử dụng. Điểm khá hay ở Vega Iron A870 là chức năng kích hoạt ứng dụng bằng cách vẽ các đường định sẵn ngay từ màn hình khóa. Chẳng hạn, vẽ chữ V để mở Camera, chữ C để mở chức năng màn hình điện thoại, chữ m để mở tin nhắn…
đánh giá sky a870
Tính năng Sky A870
Máy cũng trang bị chức năng sử dụng màn hình với giao diện đầy đủ và giao diện đơn giản rảnh tay (Standard/Simple Mode). Chế độ Đơn giản giúp việc sử dụng dễ dàng hơn mà không thay màn hình iphone cần hiểu biết nhiều về Android, chế độ Tiêu chuẩn sẽ chuyển giao diện sử dụng về mặc định. Màn hình chủ ở chế iphone độ đầy đủ, người dùng có thể thay đổi hiệu ứng chuyển trang, thiết lập trang chủ theo sở thích…
đánh giá sky a870
Tính năng Sky A870

 

đánh giá sky a870
Tính năng Sky A870
Thanh đặt các ứng dụng hay sử dụng cũng cho phép trượt qua lại để chứa được nhiều ứng dụng hơn. Máy cũng tích hợp chức năng nhận diện cử chỉ của tay hoặc chuyển động mặt kính của thiết bị để dừng, phát, chuyển nhạc hoặc một thao tác xác định nào đó. Bên cạnh các chức năng của Google được cài sẵn thì Vega thay mặt kính s3 Iron A870 cũng cài thêm nhiều chức năng đặc trưng như V Note, CamNote, Ghi âm, Thời tiết, To do lits… Riêng chế độ s3 đèn báo, máy cho phép người sử dụng tùy chỉnh màu sắc đèn theo loại thông báo và ứng dụng.

 

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *