Đánh giá những chiếc ghế rung chất lượng cho bé

Ghế rung là sản phẩm cần thiết giúp mẹ tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình chăm con, đặc biệt lúc cho con ngủ. Bé sẽ dễ dàng ngủ nhanh và sâu hơn và mẹ cũng không cần phải bế ẵm mỗi khi bé ngủ. Chính vì thế mà sản phẩm được rất nhiều mẹ lựa chọn. Hiện tại thì có rất nhiều loại ghế rung cho em bé, đa dạng kiểu dáng, thương hiệu với các giá bán khác nhau được bán trên thị trường. Cùng điểm qua những mẫu ghế rung cho bé chất lượng nhé các mẹ.

>> Bài viết liên quan: Dưới 1 triệu đồng mua ghế ăn dặm loại nào cho trẻ

Ghế rung Fisher Price T2518

Ghế rung Fisher Price T2518 với thiết kế tiện lợi, kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với từng giai đoạn của trẻ. Tùy từng giai đoạn của trẻ mà mẹ có thể điều chỉnh độ nghiêng cho phù hợp. Phần đệm êm giúp bé nằm thoải mái. Phần trước mặt có thiết kế thanh treo đồ chơi nhiều màu sắc bắt mắt. Không chỉ cho bé nằm ngủ, mẹ hoàn toàn có thể cho ăn khi đến giai đoạn ăn dặm. Ghế hiện có giá bán khoảng 1.700.000 đồng trên thị trường.

Ghế rung Fisher Price W2811

Sản phẩm ghế rung Fisher Price W2811 cho bé được nhiều mẹ lựa chọn bởi sản phẩm được thiết kế chắc chắn, chất lượng mà giá bán cũng vừa phải khoảng 700.000 đồng. Ghế có thể gập gọn lại dễ dàng tiện lợi cho việc di chuyển và cất. Hơn nữa, Fisher Price W2811 có thể điều chỉnh độ nghiêng giúp bé nằm thuận lợi theo từng giai đoạn phát triển. Với chế độ rung nhẹ, chuyển động đu đưa nhẹ nhàng của ghế rung sẽ giúp bé chìm vào giấc ngủ dễ dàng, ngay cả những trẻ khó ngủ cũng sẽ tìm được một giấc ngủ thoải mái.

Ghế rung Fisher Price X7047

Fisher Price X7047 là sản phẩm tiện lợi giúp mẹ có thể dễ dàng cho bé ăn. Bé cũng có thể chơi hay nằm ngủ trên ghế bằng cách chuyển từ chế độ ngồi sang chế độ nằm. Ghế được trang bị thanh đồ chơi nhiều màu sắc đi kèm tạo cảm giác thích thú cho bé cùng với chế độ rung nhẹ giúp bé thoái mái khi ngồi hay nằm ngủ. Ghế có 3 chế độ nằm, ngả và ngồi giúp bé ăn, ngủ và ngồi chơi trên ghế. Ghế được làm từ khung sắt nên mẹ có thể yên tâm khi cho bé ngồi trên ghế. Đệm ghế êm và có thể tháo ra để giặt và sấy khi bị bẩn do đồ ăn của bé. Hiện tại, ghế rung Fisher Price X7047 có giá bán khoảng 750.000 đồng trên thị trường, các mẹ có thể đến các cửa hàng gần nhà để mua. Nếu gia đình bạn hay cho bé ra ngoài thì hãy sắm thêm một chiếc xe đẩy của trẻ em chất lượng.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *