Đâu là ưu điểm nhược điểm của máy hâm sữa Fatz

Trước khi mua một chiếc máy hâm sữa, mẹ nên so sánh các đặc điểm ưu điểm và nhược điểm của loại máy đó. So sánh ưu điểm và nhược điểm của máy hâm sữa mẹ Fatzbaby sẽ giúp mẹ có nên mua sản phẩm này hay không.

1. Ưu điểm của máy hâm sữa Fatz là gì

Ưu điểm đầu tiên của dòng máy hâm sữa này là máy được làm bằng chất liệu an toàn, đảm bảo sức khỏe của bé được bảo vệ.

Tiếp nữa là khi mua sản phẩm này, mẹ sẽ thấy ngay được kiểu dáng của chiếc máy hâm sữa này khá nhỏ gọn nên mẹ có thể yên tâm đặt tại nhà mà không lo tốn diện tích và có thể dễ mang theo sản phẩm này. Thiết kế của máy tiện dụng hơn với phần đế máy có các rãnh giúp mẹ cuộn dây điện lại để gọn gàng, tránh vướng víu. Các loại bình sữa hiện có trên thị trường đều có thể hâm được bằng máy hâm sữa Fatz.

>> Hâm sữa cho con bằng máy hâm sữa hay cách thủ công

 

Ưu điểm tiếp theo của sản phẩm này là có nhiều chế độ giúp mẹ vừa có thể hâm bình sữa, hâm cháo lại có thể ủ ấm và tiệt trùng. Nút vặn nhiệt độ 3 múi giúp điều chỉnh thuận tay, mẹ có thể chỉnh 40 độ cho chế độ ủ ấm, 100 độ cho chế độ đun sôi…Thời gian để mẹ chờ đợi cho máy hâm sữa hâm bình sữa bằng nhựa bình sữa thủy tinh và thức ăn cho bé khá nhanh, chỉ tầm 8 phút. Các dòng máy hâm sữa Fatz phổ biến là máy hâm sữa Fatz 3 chức năng, 4 chức năng, 2 bình. Các loại máy hâm sữa Fatz 3 chức năng, 4 chức năng đều có những chức năng chung là hâm nóng, ủ ấm và tiệt trùng. Chế độ đèn báo và hẹn giờ giúp mẹ rảnh rang hơn khi theo dõi kết quả hâm sữa.

 

2. Những nhược điểm nhỏ của máy hâm sữa Fatzbaby

Máy hâm sữa Fatz cũng có một số nhược điểm nhỏ, cụ thể:

Cả 2 loại máy hâm sữa Fatz 3, 4 chức năng đều có tính năng ủ ấm bình sữa và bình đựng thức ăn cho bé nhưng khả năng giữ được ủ ấm chỉ trong khoảng thời gian 30 phút. Đối với máy hâm sữa fatz 4 chức năng, việc bổ sung thêm tính năng vắt cam nhưng thực sự lại không hiệu quả được như kỳ vọng. Thêm nữa các sản phẩm máy hâm sữa Fatz không có màn hình hiển thị thời gian hoạt động và nhiệt độ để mẹ theo dõi chi tiết.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *