Dây chuyền lọc composite

Dây chuyền lọc loc nuoc tinh khiết đóng bình composite van cơ 1000 lít/h sử dụng công nghệ xử lý nước cao cấp từ Hoa Kỳ , sản phẩm được lắp đặt và phân phối Bời vì công ty usapec , đơn vị hàng đầu trong vĩnh vực chế tạo nước lọc tinh khu vực Đông Nam Á .
bây giờ , Với việc môi trường đang ngày càng bị ô nhiễm lớn 1 cách hệ trọng , từ việc xả nước nước thải ngày 1 tăng của các nhà máy công nghiệp, sẽ khiến nguồn nuoc đang dùng có xu hướng suy giảm về chất lượng. Nếu chưa biết mà vẫn sử dụng những nguồn nước này, sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe của người dùng. Tệ hơn là mắc các bệnh nan y, khó chữa.
Với các tính năng đặc biệt, sản phẩm lọc lọc nước đến từ công ty viet an sẽ giúp người dùng an tâm , khi sử dụng các nguồn xử lý nước tự nhiên đã qua lọc .
Đánh bảng giá ưu điểm của dây chuyền lọc nuoc tinh khiết đóng bình composite 1000l/h:
bảng giá thành của hệ thống tốt, thông thường thấp hơn khoảng 12 – 15% giá thị trường.
Kết cấu chặt chẽ, không có hiện tượng rỉ nước từ các đường ống dẫn, nếu sử dụng lâu ngày.
tại sản phẩm có thiết kế Đa số bằng vật liệu tổng hợp composite, nên vật liệu lọc tương đối là nhẹ – bảng giá thành cũng rẻ hơn “dây chuyền lọc lọc nước bằng inox công suất 1000l/h”.
Mức báo giá của dây chuyền lọc xử lý nước đóng bình 1000l/h.
Với mức bảng giá 109 triệu cho hệ thống sử dụng auto van và chỉ 99 triệu để sở hữu cho vật liệu lọc ro, lọc nước tinh khiết composite van cơ.
Đi kèm với dây chuyền lọc lọc nước composite 1000l là những chính sách ưu đãi hấp dẫn, mà công ty usapec dành tặng cho quý khách hàng.
Chính sách khi mua dây chuyền lọc nước tinh khiết composite 1000l:
hỗ trợ hỗ trợ miễn phí và tặng gói bảo dưỡng máy trong thời gian 1.5 năm
Sau 1 thời gian sử dụng, quý khách hàng có nhu cầu thay bình lọc, công ty công ty việt an sẽ hỗ trợ thay và miễn phí tiền công vận chuyển
Đối với nguồn nuoc có mức độ ôi nhiễm cao, chúng tôi sẽ hỗ trợ và lắp đặt thêm mạng lưới tiền lọc với thành phần chính là cát vàng, cát đen, cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan, và sỏi.
Miễn phí lắp đặt và thấc mắc sử dụng 24/7 cho mọi khách hàng

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *