dây chuyền lọc nước các công xuất

Hiện nay trên thị trường , có rất nhiều loại dây chuyền lọc nước các công xuất khác nhau . Với sản phẩm của công ty việt an sản phẩm lọc lọc nước tinh khiết composite van cơ 10000 lít/h ( VACC10000 l/h ) là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lớn tín nhiệm và sử dụng. Hiện vì hệ thống lọc đang được phân phối độc quyền do công ty viet an .
thiết bị lọc nước việt an hiện đang là công ty đứng đầu trong ngành lắp ráp và lắp đặt thiết bị lọc loc nuoc tinh khiết do Việt Nam và các xu ly nuoc Đông Nam Á. Công ty đã nhận được cúp Sen vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009, huy chương vàng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015, …  và rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác.
Sản phẩm  có linh kiện nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Hà Lan, Hàn Quốc…và được lắp ráp tại nhà sản phẩm của công ty cổ phần TMTH Việt An . sản phẩm VA-CC10000 được phân phối trên toàn quốc với chi nhánh ở Hà Nội – Hồ Chí Minh – Huế – Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột và xuất khẩu sang các loc nuoc Asean.
sản phẩm lọc lọc nước tinh khiết composite  can cơ 1000 l/h :
dây chuyền sản xuất nước tinh khiết là một trong những sản phẩm được lắp ráp vì nhà máy viet an theo công nghệ lọc hiện đại nhất của Hoa Kỳ .
-Quy trình sản xuất theo ISO 9001-2015 tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất hiện nay.Ứng dụng công nghệ lọc nước vượt trội, khử được các độc tố trong nước ,đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của bộ y tế  về lọc nước đóng chai đóng bình , góp phần bảo vệ sức khỏe con người con người.
-dây chuyền chế tạo nuoc đóng chai , đóng bình công nghiệp vận hàng êm ái an toàn đã được rất nhiều nhà dây chuyền đóng bình đóng chai sử dụng.
Vật liệu composite của sản phẩm lọc xử lý nước tinh khiết composite van cơ 10000 lít/h:
+, Composite có thể thay đổi cấu trúc hình học, trọng lượng khá nhẹ , chịu được nhiệt và rất dẻo dai, đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn về kỹ thuật khắt khe nhất.
+, Chất liệu composite  giúp hệ thống có khả năng chịu ẩm, xử lý nước lợ và nuoc mặn nên sản phẩm đặc biệt phù hợp với việc kinh doanh và chế tạo xử lý nước tinh khiết ở các khu vực ven biển.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *