Địa chỉ bán iPhone 6s chính hãng tại xã đàn

Sau khi trở thành hiện tượng gây sốt trong làng di động Việt về cả mức giá, hiệu năng cũng như thiết kế , các sản phẩm iPhone “lock Nhật” lại liên tiếp tràn về Việt Nam mang đến cho quý khách thêm iphone 6 lock sự lựa chọn cũng như những trải nghiệm sử dụng khác nhau so với phiên bản quốc tế . Lô hàng iPhone 6 Lock với ba phiên bản tương đương bộ nhớ trong 16 GB, 64 GB, 128 GB về Việt Nam có hình thức đẹp như mới , rất ít xước xát và đặc biệt giá chỉ gần 10 triệu đồng.

1. Được trải nghiệm test iPhone 6 Lock Nhật thoại mái tại Showroom dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên của MSmobile.

2. Được tương trợ setup Nhạc chuông, Game, Up Rom, Phần mềm bản quyền trọn đời máy.

3. Ưu đãi ngay khi mua phụ kiện lên đến 30%.

4. Free dán màn hình trong vòng 1 năm cho iPhone 6 Lock trị giá lên tới 600K.

Để hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về những chiếc iPhone 6 Lock này, MSmobile sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc liên quan đến sản phẩm – iPhone 6 Lock 16GB.

IPhone 6 Lock cũ Nhật hình thức mới 99% tại MSmobile

– Tại MSmobile, tất cả những sản phẩm iPhone 6 lock qua dùng đều được check lại kỹ càng . Trung tâm cam đoan máy còn nguyên bản, chưa qua bất kì hình thức sửa chữa trước nào khi đến tay bạn .

Mặt sau của iPhone 6 Lock Nhật không khác gì bản world
– tất cả các sản phẩm iPhone 6 lock Nhật tại MSmobile sẽ được hỗ trợ bảo hành 12 tháng phần cứng. Ngoài ra , trung tâm còn được triển khai dịch vụ chế độ bảo hành cao cấp cho cả nguồn và màn hình máy trong 12 tháng chỉ với 300k.
– Với những quý khách ở xa, không thể qua trung tâm thử nghiệm tại chỗ có khả năng tham khảo qua kênh MSChannel của MSmobile. Tại đó sẽ có những Video đánh giá chi tiết, hướng dẫn kiểm tra , chọn máy trước khi đặt hàng.

cau-hinh-samsung-s5-au

Vẫn là phím home huyền thoại trên iPhone 6 Lock Nhật

Nhược điểm:
– Để sử dụng nghe gọi bình thường trên chiếc iPhone 6 Lock tại Việt Nam, iphone 5s lock khách hàng buộc phải bẻ khóa máy. Những có 1 giải pháp tiết kiệm chi phí nhất hiện tại đó là dùng sim ghép. Khi dùng  iPhone 5S lock nhat sim ghép thì chiếc iPhone 6 Lock của bạn sẽ dùng bình thường. Máy có một số lỗi nhỏ 5s lock nhật cần fix như về tin nhắn, hỏng đầu số +84 trong danh bạ, phát wifi hotspot. Tuy nhiên toàn bộ các lỗi này đều có khả năng xử lý được trong khoảng tới .

Những thử nghiệm mượt mà trên iPhone 6 Lock chờ bạn khám phá

– Hiện nay , Các sản phẩm iPhone 6 Lock  đều JB và fix lỗi hoàn toàn, dùng như bản world . Với mức giá ưu đãi hơn bản world khá nhiều vậy đâu sẽ là sự lựa lựa chọn của bạn ?

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *