Địa chỉ thay màn hình iphone 5 ở đâu tốt

Cả Iphone 6 và Iphone 6 Plus đều được địa chỉ thay màn hình cho iphone 5 tạo xuất xứ nguyên liệu nhôm, được thiết kế nguyên khối. Chúng đều giống nhau về kiểu dáng và design bên ngoài. Tuy nhiên kích thướccủa chúng lại có sự chênh lệch. Iphone 6 Plus được ví như phalet tức smartphone lai máy tính bảng với size lớn hơn, dày và nặng hơn Iphone 6. Kích cỡ địa chỉ thay màn hình iphone 5 của Iphone 6 Plus có chiều Dài 158.1 mm – chiều Ngang 77.8 mm – Dày 7.1 mm với khối lượng là 172 g. Trong khi kích thước của Iphone 6 là chiều Dài 138.1 mm – chiều Ngang 67 mm – Dày 6.9 mm iphone 5 với trọng lượng là 124 g. Màn hiển thị của Iphone 6 Plus tương ứng là 5,5 inch, còn Iphone 6 là 4,7 inch.

Cả Iphone 6 và Iphone 6 Plus đều có độ phân giải 8.0 MP, kích thước điểm ảnh 1,5 µ, hỗ trợ độ mở ống kính F/2.2,Quay phim FullHD 1080p@60fps, chụp ảnh tự động lấy nét, chạm lấy nét và tự nhận diện khuôn mặt  nụ cười. Tuy vậy chúng vẫn có sự khác biệt, trong khi Iphone 6 chỉ hỗ trợ ống kính chống rung kỹ thuật số thì với Iphone 6 Plus có tân tiến hơn khi ống kính hỗ trợ chống rung quang học- là chiếc Iphone đầu tiên trang bị hệ thống ổn định hình ảnh quang học – cho phép giảm độ mờ, rung khi chụp hình và cài đặt độ mở ống kính lâu hơn vào ban đêm

Thay màn hình iPhone 6

Các tính năng của camera trước của 2 điện thoại hầu như giống nhau với độ phân giải 1,2 MP, có thể quay phim, videocall. Có một chút khác biệt nhỏ ở chiếc điện thoại Iphone 6 là có chế độ làm mịn da.

Có thể so sánh ảnh chụp từ 2 chiếc điện thoại với cùng chế độ ánh sáng:

  1. Độ phân giải của màn hình

Màn hình của hai chiếc Iphone đều có 4 cạnh được bo tròn và màn hình được sử dụng kính cường độ ion- strength ở lớp ngoài cùng.

  1.  Dung lượng Pin

Iphone 6 Plus là Iphone mà người dùng màn hình iphone 6 có thể hoàn toàn hài lòng về chất lượng pin khi nó được trang bịpin lên đến 2915 mAh cho thời lượng sử dụng ấn tượng, trong khi của chiếc địa chỉ thay màn hình iphone 6  là 1810 mAh .Ở chế độ đợi,thời lượng sử dụng pin của Iphone 6 Plus lâu hơn gấp 1,5 lần so với chiếc Iphone 6 mặc dù kích thước màn hiển thị của Iphone 6 Plus lớn hơn nhiêu so với Iphone 6. Ở chế độ đàm thoại, địa chỉ thay thế màn hình  được đánh giá là nhiều hơn gấp đôi so với Iphone 6.

  1. Giao diện sử dụng

Giao diện của Iphone 6 Plus có thể nằm ngang giống với điện thoại tính bảng, điều này phù hợp với độ phân giảimàn hình của nó. Chính vì độ phân giảimàn hình lớn này cũng đã mang lại trải nghiệm hứng thú hơn so với giao diện của Iphone 6

  1. giá cả

Với những khác biệt như trên của Iphone 6 Plus và Iphone 6, chi phí cả của chúng cũng có sự chênh lệch tương ứng. Chi phí của mỗi chiếc Iphone 6 Plus nhỉnh hơn so với Iphone 6 thời gian 100 $. Cũng có thể coi sự nhỉnh hơn đó là để trả cho những thử nghiệm mới thú vị với màn hiển thị lớn hơn.

Các mức giá mà nhà sản xuất đưa ra cho mỗi loại được câp nhật như sau:

  • Iphone 6 bộ nhớ 16 GB: 649 $
  • Iphone 6 bộ nhớ 64 GB: 749 $
  • Iphone 6 bộ nhớ 128 GB: 849 $
  • Iphone 6 Plus bộ nhớ 16 GB: 749 $
  • Iphone 6 Plus dung lượng 64 GB: 849 $
  • Iphone 6 Plus dung lượng 128 GB: 949 $

Phiên bản 32 GB đã được khắc phục sử dụng phiên bản bộ nhớ 128 GB.

Với những nhận xét trên các khách hàng đã iphone 5 phần nào đưa ra được lựa chọn cho mình chiếc smartphone ưng ý. Có thể nói, hai chiếc máy đều là những siêu phẩm của Apple, sự lựa quyết định có thể tùy địa chỉ thay mặt kính iphone 5 vào sở thích của từng người. Nếu bạn thích một chiếc điện thoại màn hiển thị lớn để lướt web, chơi game, thư giãn thì sự lựa chọn Iphone 6 Plus là sự lựa quyết định hoàn hảo. Nhưng nếu khách hàng thích một chiếc máy nhỏ bé hơn, địa chỉ thay màn hình và mặt kính điện thoại iphone có khả năng đút vào túi quần, cầm vừa tầm tay và ko thích sự biến dạng cong của màn hình thì lựa chọn tối ưu lại là Iphone 6.

Chúc các quý khách có những trải nghiệm hoàn hảo với những chiếc điện thoại đẳng cấp mang thương hiệu Apple

Tác giả: thutran1900

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *