Địa chỉ thay màn hình Sony Z5 uy tín

Địa chỉ nào thay màn hình Sony Z5 uy tín? FASTCARE cam kết thay màn hình Sony Z5 uy tín với chất lượng tốt nhất TP.HCM.

Nhiều khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ thay màn hình Sony Z5 uy tín để khắc phục những lỗi hư hỏng xuất hiện trên điện thoại của mình. Vậy bạn có thể tìm kiếm được dịch vụ này tại đâu?

FASTCARE – trung tâm thay màn hình Sony Z5 chất lượng

Nhắc đến trung tâm thay màn hình Sony Z5 uy tín ở TP.Hồ Chí Minh, người ta sẽ nghĩ ngay tới FASTCARE. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, lại sở hữu đội ngũ nhân viên tài năng cùng trang thiết bị hiện đại, FASTCARE luôn cố gắng đem tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về chất lượng và rẻ nhất về giá thành. Không chỉ vậy, dịch vụ thay màn hình Sony Z5 ở đây còn được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp, công khai và nhanh chóng.

Thay màn hình Sony Z5 uy tín

Bạn nên thay màn hình Sony Z5 uy tín tại FASTCARE

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thay màn hình tại FASTCARE, bạn còn nhận được một chế độ bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Nếu gặp phải các trường hợp hở sáng, bụi, bọt màn hình, bạn cũng sẽ được trung tâm bảo hành vĩnh viễn.

Ưu đãi khi thay màn hình Sony Z5 tại FASTCARE

Bên cạnh chất lượng tốt, giá thành rẻ, FASTCARE còn đem đến cho bạn dịch vụ thay màn hình Sony Z5 với nhiều ưu đãi kèm theo như:

➡ Khách hàng sửa chữa cho từ máy trở lên sẽ được giảm ngay 100k.

➡ Khách hàng thân thiết sẽ được tặng miếng dán cường lực chất lượng hoặc được giảm ngay 50k khi sử dụng dịch vụ.

➡ Nếu không cảm thấy hài lòng về dịch vụ của trung tâm, khách hàng được hoàn trả lại 100% chi phí.

➡ Khách hàng luôn được tư vấn cách khắc phục lỗi tối ưu, kiểm tra máy toàn diện và vệ sinh máy sạch sẽ mà không phải trả thêm bất kì khoản tiền nào.

Thay màn hình Sony Z5 uy tín

Thay màn hình Sony Z5 tại FASTCARE có nhiều ưu đãi kèm theo

Bạn đang có nhu cầu thay màn hình Sony Z5? Địa chỉ thay màn hình Sony Z5 uy tín là điều mà bạn đang tìm kiếm? Hãy đến ngay FASTCARE để luôn được sử dụng dịch vụ này với sự hỗ trợ tốt nhất nhé. Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518.

Tác giả: fastcaretop

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *