Địa chỉ thay nút home iPad Air chính hãng chuyên nghiệp ở Quận 7 HCM

Theo thông kê, bây giờ có tới 63% người dân toàn quốc dùng hãng thiết bị di động̣ phổ biến nhất ở tất cả các quốc gia là Apple. Và 50% trong số đó dùng iPad Air. Lý do là bởi chiếc dế yêu này có đầy đủ khả năng hiện đại mới nhất , mẫu mã đẹp, vừa tay cầm và đặc biệt là cùng sự lên ngôi của những dòng smartphone mới thì mức giá iPad Air đã hạ xuống, phù hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn người dân toàn quốc .

Cũng như mọi những dòng máy khác, iPad Air có phím tính năng chính chính là nút home. không có các phím bấm quay lại như các dòng Adroid khác, cách thức mở màn hình mặt kính máy , trở về cảm ứng chính hay thoát khỏi một ứng dụng đểu được tiến hành do nút home. vì nút home ôm trong mình quá nhiều chức năng như vậy nên khi nút hôm bị hỏng sẽ là nguyên nhân của cho người sử dụng thiết bị di động̣ iPad Air rất nhiều đau đầu .

Đừng để những đau đầu bởi hỏng nút home điện thoại di động iPad Air làm ảnh hưởng tới tâm trạng của các bạn cũng như tình yêu của bạn đối cùng điện thoại di động của mình. hãy đến ngay Thành Trung Mobile để chúng tôi xem lại và thay ngay cho iPad Air của chính bạn một nút home có xuất xứ rõ ràng . Chúng tôi hoàn toàn tự hào sẽ tương trợ quý khách cảm nhận ưng ý về cả hiệu năng và giá cả.

►►► Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp đến cho quý khách hàng gói dịch vụ thay màn hình iPad Mini 4, tương trợ thay thế bất kỳ hư hỏng hỏng hóc trên thiết bị của bạn , đem đến cho quý khách hàng chiếc điện thoại mới tuyệt vời hơn với đầy đủ gần như tất cả các tính năng , hoạt động mượt mà như ban đầu . các bạn sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cho iPad mini 4 tại Cửa hàng của chúng tôi.

Mách nhỏ khách hàng thao tác xử lý tạm thời khi nút home bị hư :
– Bật máy bằng nút nguồn trên đỉnh đầu máy
– Sau khi bật thiết bị quý khách hàng khởi động tính năng hiện nút home ảo để tiện nghi cho việc dùng . giải pháp bật nút home áo smartphone iPad Air như sau: bạn chọn cài đặt -> lắp đặt chung -> Trợ năng -> Assistive Touch -> Chọn Bật.

Nguyên cớ gây hư nút home thiết bị iPad Air:
– Do tuổi thọ của máy đã cao
– Vì bụi bẩm bám vào nút home
– Vì ảnh hưởng vật lý (va đập vật cứng, rơi…)
– Nếu như nút home điện thoại di động iPad Air của các bạn bấm bị đơ, ko có cảm giác nẩy như trước thì tức là nút home đã bị hư
– Một khi nút home của chính bạn khi bấm vẫn có cảm giác nẩy như bình thường nhưng lại không có tác dụng có nghĩa là cáp nut home đã bị hư .

►►► Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đến cho quý khách giải pháp thay màn hình iPad Pro, tư vấn xử lý mọi lỗi hỏng hóc trên máy móc của các bạn , đem đến cho bạn chiếc điện thoại mới hoàn hảo hơn với đầy đủ bất kể khả năng , hoạt động trơn tru nguyên zin 100% . quý khách hàng sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cho iPad Pro tại Trung tâm của chúng tôi.

Thao tác dùng iPad Air để tránh bị hỏng nút home:
– Chỉ dùng nút home khi bật màn hình thiết bị
– Sử dụng nút home ảo thay cho nút home cứng. (phương pháp bật nút home ảo đã được nêu ở trên)
– Thường xuyên vệ sinh cho iPad Air của chính bạn .
– Hạn chế các việc rơi vật lý (Cọ xát với vật cứng, va đập …)

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có hàng nghìn Trung tâm fix lỗi thiết bị có năng lực thay nút home cho iPad Air của các bạn . Nhưng cũng chính vì thế nên khách hàng sẽ khá là tốn công khăn để tìm thấy được cho mình Trung tâm điện thoại di động danh tiếng , cam kết thay hàng chính hãng cho các bạn . bất kể các dòng smartphone chứ không chỉ riêng iPad Air, một khi thay phải phần cứng thiết bị không chính hãng cho thiết bị thì sẽ khá là vất vả khăn, bất tiện trong quá trình dùng . Không chỉ vậy , nó còn gây ảnh hưởng xấu đến những bộ phận khác của máy khiến sau này mức độ hư hỏng sẽ càng nặng hơn. các bạn chắc chắn sẽ mất nhiều mức phí hơn rất nhiều cho việc sửa chữa , bảo dưỡng máy sau này.

Thành Trung chúng tôi với hơn mười năm làm việc , luôn xin hứa chỉ dùng hàng chính hãng để sửa chữa và thay thế phụ tùng điện thoại di động cho quý khách hàng . Chúng tôi luôn muốn được làm bạn đồng hành cùng bạn và chiếc điện thoại di động thân yêu của các bạn , do thế Thành Trung không quá đề cao tình huống lợi nhuận mà chỉ mong đạt được chất lượng cao nhất với số tiền phải trả phải chăng nhất để quý khách hàng tin tưởng và sẽ quay lại với Thành Trung mỗi khi thiết bị có vấn đề cần khắc phục . Không mất tầm vậy, dù khó khăn cùng thiết bị của các bạn chỉ là rất nhẹ, linh kiện smartphone cần sửa chữa dù chỉ rất nhỏ thì Thành Trung Mobile chúng tôi vẫn cam đoan sẽ nhận bảo hành cho bạn từ 3 tháng đến 6 đến 12 tháng tùy theo mức độ và sẽ chăm sóc miễn phí qua smartphone cho khách hàng khi quý khách hàng có bất kể một thắc mắc nào.

Thành Trung Mobile , vui lòng được phục vụ dế yêu của bạn !

►►► Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp tới cho khách hàng giải pháp thay màn hình iPad, tư vấn sửa chữa bất kỳ hỏng hóc lỗi trên thiết bị của các bạn , đem tới cho các bạn chiếc điện thoại mới tốt nhất hơn cùng đầy đủ bất kể tính năng , hoạt động mượt mà nguyên zin 100% . quý khách sẽ không phải hối hận sau khi thay màn hình cho iPad tại Cửa hàng của chúng tôi.

Trung tâm sửa lỗi dế yêu Thành Trung Mobile
+ Trung tâm : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 7 , TP.Hồ Chí Minh
+ Hotline : ✆ 09.6900.6900 (giúp , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)
Phục vụ các bạn các những ngày trong tuần, time từ 8:00 đến 19:00 hằng ngày.

Tác giả: huros

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *