điểm cần biết về nước tinh khiết

Theo các nhà khoa học, xử lý nước nuôi dưỡng và làm sạch cơ thể con người. hệ thống lọc nước công nghiệp Cơ thể người giống như một khối bọt biển, ở đàn ông, loc nuoc chiếm 64% khối lượng, còn ở phụ nữ là 70%.
Ngay cả tư duy của chung ta cũng Phụ thuộc vào nuoc : không có lọc nước , không có năng lượng thì không thể tạo ra sự hoạt động của hệ thần kinh. Vì vậy, xử lý nước chiếm tỉ trọng cao trong cơ thể – thành phần cần phải bù đắp liên tục. xu ly nuoc tinh khiết là nước không có các tạp chất, chất khoáng và bất kỳ virut hay vi sinh vật nào nên loc nuoc tinh khiết được cơ thể hấp thụ tốt nhất.

Nhưng hiện nay nhiều người tiêu dùng lầm tưởng nước có khoáng chất là tốt cho cơ thể mà chưa nhận đều biết rằng: khoáng chất trong nuoc Hầu hết là khoáng vô cơ và chưa được cơ thể hấp thụ. Ngược lại, khoáng vô cơ có ảnh hưởng lớn tới hệ thống tiêu hóa.
Khoáng chất ở dạng vi lượng cần cho cơ thể, nhưng cần kiểm soát lượng vi chất này. Với mỗi cơ thể khác nhau cần bổ sung vi chất khác nhau. Ví dụ, vận động viên cần nhiều Calcium Bicarbonate trong lọc nước , nên cần có loại xử lý nước khoáng bổ sung.
Vì thế, nhiều chuyên gia dinh dưỡng đưa ra lời khuyên: với trẻ em và Phần nhiều người bình thường, cần sử dụng xử lý nước tinh khiết và bổ sung khoáng chất qua thực phẩm.

Để có xử lý nước tinh khiết?

Trong xử lý nước có rất nhiều thành phần và số lượng các thành phần khác nhau thay đổi theo nguồn nước của từng khu vực. tại Hà Nội, khu vực phía Bắc, xu ly nuoc sinh hoạt lấy loc nuoc tinh khiet từ xử lý nước ngầm, lọc nước có độ đục và khoáng thấp nhưng lại nhiều kim loại nặng. Trong khi đó ở khu vực phía Nam, nước sinh hoạt có nguồn gốc từ xử lý nước bề mặt, có độ đục cao, có tính chua do nhiễm phèn ở một số khu vực.
Như vậy để có xu ly nuoc tinh khiết, công nghệ lọc được sử dụng cũng đa dạng từ lọc cặn bẩn thông thường là lọc thô hay gọi là UF (ultra filtration) đến lọc tinh là Nano hay cao cấp hơn nữa là lọc thẩm thấu ngược (RO). Lọc RO là công nghệ lọc đảm bảo mang lại nguồn xu ly nuoc tinh khiết, đặc biệt là khi nguồn xu ly nuoc sinh hoạt bị nhiễm kim loại nặng có hại cho sức khỏe như Asen (As), Chì (Pb), Cadium (Cd) …. và dư lượng thuốc trừ sâu trong nước . tại vậy, lọc RO là phương pháp tối ưu mang lại nuoc tinh khiết đích thực.

Theo công nghệ mới lọc RO Side Stream khả năng lọc tới 99% kim loại nặng trong lọc nước và vi khuẩn, virut. Ngoài ra, một ưu điểm nổi bật lớn của màng ro RO Side Stream là có tỉ lệ thu hồi nuoc tinh khiết cao hơn màng lọc nước RO thông thường và giảm được chi phí vận hành trong quá trình sử dụng.
Lợi ích của hệ thống lọc nuoc tinh khiết

xu ly nuoc có thể uống trực tiếp giúp cơ thể luôn đảm bảo chưa thiếu xu ly nuoc .

loc nuoc được dùng để pha chè, café và các đồ uống ưa thích khác (đá, detox….).

lọc nước dùng để nấu cơm hoặc canh. Thực tế quá trình đun sôi không loại bỏ được kim loại nặng, nên nuoc tinh khiết là phù hợp nhất tại lọc nước dùng không có kim loại nặng.

nước tinh khiết có thể dùng cho nhiều mục đích khác, dây chuyền lọc nước tinh khiết đặc biệt trong gia đình có em bé (dùng để pha sữa công thức, uống trực tiếp, tráng bình sữa, sơ chế thực phẩm).

loc nuoc tinh khiết với phụ nữ có thể dùng để tẩy trang, vệ sinh răng miệng.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *