Điểm danh các Resort Phú Quốc gần biển giá tốt

Bài viết này chúng tôi sẽ đi vào điểm danh các Resort Phú Quốc gần biển giá tốt có chất lượng cao để tiện cho mọi người tham khảo, những nét giới thiệu chúng sẽ góp phần giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho mình

Điểm danh các Resort Phú Quốc gần biển giá tốt

The Garden House Resort Phú Quốc   

Tổ 1, Ấp Gành Gió, Xã Cửa Dương, Phú Quốc
Là resort 3 sao xinh đẹp có không gian yên tĩnh được bao bọc bởi núi và vườn cây vùng nhiệt đới tươi tốt, The Garden House Resort Phú Quốc là địa chỉ lí tưởng để có một chuyến nghỉ dưỡng thanh bình và thư giãn. Với diện tích 4 hecta rộng lớn, The Garden House Phú Quốc Resort mang phong cách mới mẻ không giống với những Resort khác ở Phú Quốc. Từ những căn nhà vườn xinh đẹp ẩn mình dưới tán lá của những cây cổ thụ lâu đời đến những con đường uốn lượn giữa hàng cây rợp bóng.
2

Ocean Phú Quốc resort  

đường Trần Hưng Đạo, ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
Ocean Phú Quốc resort là resort 2* có phong cách phòng nghỉ dưỡng nhỏ xinh và sạch sẽ, dịch vụ tiện nghi tương đối đầy đủ và nhân viên phục vụ tận tâm, nhiệt tình.
Ocean Phú Quốc resort bao gồm 22 phòng chia làm 3 loại là: phòng đơn, phòng đôi và phòng Vip. Trong đó, phòng đơn và phòng đôi với sức chứa 2 người lớn, diện tích và nội thất tương tự nhau; điểm khác biệt là phòng đơn gồm 1 giường double lớn, phù hợp cho các cặp đôi còn phòng đôi sẽ gồm 2 giường twin nhỏ riêng biệt cho bạn không gian ngủ nghỉ riêng tư hơn.
ks

Miana Resort Phú Quốc  

73/4 Trần Hưng Đạo,KP.7, Dương Đông, Phú Quốc
Với sự khác biệt trong thiết kế và xây dựng, Miana Resort mang đến một không gian hoàn toàn mới lạ, độc đáo, hấp dẫn cho bất cứ ai ngay khi vừa mới đặt chân đến nơi đây lần đầu. Hệ thống phòng nghỉ bao gồm 25 căn phòng khác nhau về diện tích cũng như nội thất, bố trí trong gian phòng mang đến những trải nghiệm thú vị và đáp ứng nhu cầu đa dạng của các vị khách kính mến.
ks

Sirena Guest-House (Sirena Resort) Phú Quốc  

Tác giả: vanthangit17

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *