Điều trị bệnh gút bằng thuốc nam

biểu hiện lâm sàng đặc trưng của người bị mắc gút là sưng tấy, nóng, đỏ, đau mạnh tại một rất hay nhiều khớp. Tỉ lệ bị bệnh gút ở phái nam cao hơn phái đẹp. xin đề xuất đến bạn đọc dieu tri benh gut bang thuoc nam tại đây

bài thuốc khám chữa gút bằng cua đồng

Cách làm:

Cua đồng còn sống ( một con): làm sạch, ko cho giao tiếp với nước khoảng một đến 2 tiếng. Mục đích là tạo nên con cua sẽ tiết chất dịch trong miệng và đàm luận nước nhiều hơn thế nữa.

Rượu gạo có nồng độ từ 35-40 độ nguyên chất (không dùng loại rượu pha cồn công nghiệp) với nước với tỉ lệ: 1 rượu 5 nước sao cho tương đối đầy đủ sử dụng.

Lấy một cái tô có cạnh bè ra để đơn giản sử dụng bàn tay đè lên trên mai cua đồng ngâm với hỗn hợp nước rượu ngập đến miệng con cua đồng.

thời hạn ngâm (dùng tay đè mai cua đồng liên tục) để cua tiết dịch tự nhiên và thoải mái của chính nó trong tầm 10 đến 15 phút là đc.

khi ngâm, có khả năng tạo độ sóng sánh của phần mớm nước dâng lên hạ xuống xấp xỉ miệng con cua đồng làm cho nó tiết nước nhiều hơn nữa (kinh nghiệm dân gian)

Lấy phần nước hỗn hợp này uống (nhớ lắng hoặc lọc sạch cũng được).

thời gian sử dụng như sau:

Tuần đầu tiên: ngày sử dụng 1 con để phát sinh hỗn hợp nước uống: 7 ngày liên tục (sử dụng 1 đến 2 lần sẽ thấy hiệu quả khác).
Tuần thứ 2 cách 3 ngày sử dụng 1 lần.

Tuần thứ 3: sử dụng 1 lần một tuần.

kế tiếp cứ:

2 tuần làm một lần.

một tháng làm một lần.

3 tháng làm 1 lần.

6 tháng một lần tiếp nữa.

ngoài ra có khả năng sử dụng thêm rượu gạo trắng nắn bóp bao quanh phần sưng viêm đau nhằm làm giãn nở mạch máu, giúp máu lưu thông và đàu thải các cặn acid uric tốt hơn một cách nhanh hơn. Sáng bóp 1 lần, chiều mát xa thêm nữa.

Nguồn: http://chuatribenhgut.vn/

Tác giả: haquangtruong

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *