Điều về Giovani mà bạn chưa biết

Nếu như đã biết đến sản phẩm hut mui giovani thì thực sự bạn sẽ rất tự tin để đi chọn các sản phẩm máy hút mùi cho nhà bếp Có thể nói rằng tại Việt Nam hiện nay khó có một đơn vị sản xuất các sản phẩm điện máy nhà bếp nào có thể qua mặt được Giovani về tất cả các mặt như chất lượng sản phẩm, thiết kế sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng. Giovani đã có vị trí gần như độc tôn trong lòng khách hàng muốn sở hữu những sản phẩm điện máy nhà bếp giá rẻ mà lại bền, đẹp.Điều này đã được chứng minh bằng thực tế rất rõ ràng ở số lượng hàng bán ra của thương hiệu máy hút mùi Giovani. Trong vòng 4 tháng đầu năm 2015 đã có tới hơn 8000 sản phẩm máy hút mùi được bán ra. Đây thực sự là một con số ấn tượng của một hãng máy hút mùi. Và điều đặc biệt là hầu như toàn bộ khách hàng đều hài lòng về sản phẩm sau khi được nhân viên chăm sóc khách hàng hỏi lại sau khi dùng khoảng 1-2 tháng. Chỉ có 3 sản phẩm lỗi do nhà sản xuất đã đươc Giovani đổi mới 100% miễn phí cho khách hàng.

Một dòng sản phẩm thế mạnh của Giovani đó chính là sản phẩm máy gút  mùi cổ điển của Giovani. Dòng này đáp ứng đủ tất cả các yêu cầu của đa số khách hàng như thiết kế đẹp, chắc chắn, công suất hút khoẻ đảm bảo yêu cầu hút mùi tối đa. Và hơn nữa có một điều rất quan trọng là giá thành rất hợp lý rẻ và có dịch vụ bảo hành bảo trì rất tốt.

Ngoài sản phẩm máy hút mùi thương hiệu Giovani còn cung cấp đến thị trường những sản phẩm rất được yêu thích đó là các sản phẩm bep tu Giovani đây là một dòng bếp có độ bền cực cao, thiết kế đẹp, giá thành rẻ và đặc biệt được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Với chế độ bảo hành lên tới 10 năm sẽ đánh gục tất cả những ai đã biết đến dòng sản phẩm này.

Tác giả: so3chualang

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *