Discount từ Việt An , tên tuổi dây chuyền lọc nước dẫn đầu

Thị trường hiện tại có quá nhiều máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước tới từ các công ty nước ngoài và trong nước khiến bạn không biết nên chọn lựa làm sao cho thích hợp ? Vậy thì lý do không đến với Việt An chúng tôi – thương hiệu có bề dày hơn mười năm “experiance” chuyên sâu trong ngành chế tạo và cung cấp máy làm đá viên, hệ thống làm sạch nước “V.I.P” , hiệu năng cao số một đất nước việt nam .

“Luôn lắng nghe và biết được mong muốn của người tiêu sử dụng ” ban lãnh đạo cùng đội ngũ công ty Việt An chúng tôi trải qua khoảng thời gian không ngừng tìm hiểu học hỏi và sức lực liên tục tìm ra những giải pháp tối ưu nhất, đổi mới tiêu chuẩn và công suất của “product” , bổ sung nhu cầu và thỏa mãn các đối tác cũng như mọi đối tượng người sử dụng .

34

máy làm đá , dây chuyền diệt khuẩn nước nhãn hiệu Cty CP VietAn có gì chênh lệch ?

 • Đảm bảo hàng chính hãng, nhiều phụ tùng lắp ráp cho trang thiết bị được làm từ thép không han gỉ , được nhập khẩu từ các nước công nghiệp hiệu suất lớn trên thế giới như : Pháp, Nhật, Hàn Quốc…
 • công đoạn làm đá tuyệt đối tuần hoàn riêng biệt , rất ít sự tiếp xúc của con người, khoảng thời gian làm đá nhanh nên tiêu chuẩn đá tinh khiết tinh khiết tuyệt đối , đảm bảo thực phẩm sạch cho người sử dụng .
 • Được tìm hiểu và kết cấu bởi đội ngũ kỹ sư trình độ chuyên môn cao từ trong và ngoài nước nên dây chuyền có vẻ ngoài rất đẹp mắt, tinh tế , mang phong cách đặc trưng của Công ty cổ phần Việt An .
 • Bên cạnh đó, máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước còn rất dễ chuyên trở và lắp ráp tại bất kì vị trí nào, không hề tốn nhiều diện tích, tiết kiệm không gian và linh hoạt trong vận chuyển .
 • thiết bị làm đông bằng gió, làm lạnh ưu việt, sử dụng các loại dung môi làm lạnh đạt chất lượng và không độc hại cho sức khỏe con người.
 • Tích hợp mạch điện tinh tế tự động hóa ngắt khi có sự cố về điện, tự điều chỉnh khoảng thời gian làm đá nên sẽ rất “safe” khi sử dụng .
 • hợp lý sử dụng với nhiều mục tiêu khác nhau: dùng cho gia đình hoặc các doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh đá thành phẩm .

update của màng lọc RO đối với ice maker machine, dây chuyền diệt khuẩn nước

 • “water membrane” RO: được sản xuất từ chất liệu Polyamit, được nghiên cứu và hoàn thiện vào những năm 70 của thế kỷ 20. Ban đầu nó được sử dụng chủ yếu cho lĩnh vực hàng hải và vũ trụ của Châu Âu , theo sau được ứng dụng rộng rãi vào trong cuộc sống và nhiều lĩnh vực như sản xuất nước uống tinh khiết , cập nhật trong dược phẩm hay viện sinh học…
 • Làm giảm nồng độ muối khoáng xuống mức tiêu chuẩn : Trong nước natural thường hòa tan một lượng nhất định vài điều muối như: NaCl, KCl, CaSO4,… có hại cho health , hao mòn kim loại, thường dẫn đến các bùn đất lắng đọng trong đường ống nước,… Do đó trước khi dùng để đun nấu, cần phải tiêu diệt các muối này.
 • Giảm độ đục và xử lý nước: chế tạo nước uống cũng như nước dùng trong công nghiệp cần phải có độ sạch và tinh khiết cao. Với “water membrane” RO thẩm thấu ngược gồm nhiều khe hở siêu nhỏ có ngưỡng tách cao, có thể dám chắc phần lớn các quy trình tinh làm sạch nước cho máy làm đá , dây chuyền lọc nước được chính xác nhất.

đôi lời về máy móc tia UV dùng cho ice maker machine, hệ thống lọc nước

 • Như các “thượng đế” đã biết, tia UV gồm tia UVA, tia UVB, và tia UVC. Ánh nắng mặt trời chứa tia cực tím UVB chứa nhiều vitamin D rất cần thiết cho xương. UVA có công dụng chữa trị bệnh vẩy nến, UVB và UVC khử khuẩn cho nước và các dụng cụ phẫu thuật.
 • “machine” VA -IA300 xử lý tích hợp trong dây chuyền sử dụng cách làm chắt lọc lần hai theo chất lượng quốc tế với “Ultraviolet” UV được nhập khẩu không gián tiếp từ Hungary…v.v.. xin hứa tuyệt đối không còn bất cứ sinh vật có hại , chất hóa học, độc hại nào.
 • thiết bị tia cực tím thường được lắp tại qui trình cuối cùng của qui trình tinh chế nước vô trùng . Nhờ khả năng diệt vi rút khủng mẽ nước sau khi xử lý vô trùng đi qua “Ultraviolet” sẽ có vị ngọt tự nhiên , uống được ngay và chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe .

hân hạnh đón tiếp tới Việt An chúng tôi để sở hữu những “product” ice maker machine, máy lọc nước “high-grade” cùng tận hưởng dịch vụ hỗ trợ phân bổ hàng, chăm sóc người dùng hiệu năng cao , chu đáo nhất. Mời quý vị ghé thăm máy móc cửa hàng của công ty Việt An chúng tôi hoặc gọi đến Hotline: 0942.41.41.41 để được trợ giúp ít tốn thời gian .

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *