Đồ chơi rút gỗ thanh màu giá bao nhiêu?

Đồ chơi gỗ TPHCM và Hà Nội đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây do được làm từ chất liệu gỗ được đánh giá cao về độ an toàn so với đồ chơi nhựa. Trong số đó, đồ chơi gỗ còn được biết đến là những bộ đồ chơi thông minh, vừa giúp bé chơi ngoan vừa là dụng cụ học tập để bé phát triển trí não. Bộ đồ chơi đang được yêu thích hiện nay chính là đồ chơi rút gỗ, bé có thể chơi 1 mình hoặc cùng đồng đội đều được. Các thanh gỗ đều được vót mịn

trò chơi rút thanh màu

Về luật chơi đồ chơi rút gỗ màu sắc

Đồ chơi rút gỗ không giới hạn người chơi với những màu sắc khác nhau. Bạn có thể rủ cả gia đình chơi với nhau. Người chơi phải tung cục xúc xắc đó lên, nếu màu nào xuất hiện thì phải rút thanh màu đó ra và đăt lên đỉnh tháp sao cho tháp không bị đổ. Trò chơi sẽ kết thúc khi tìm ra người làm đổ cột tháp.

Cách xây tháp

Khi xây nắp thì bạn chỉ việc xếp rất đơn giản sao cho không đổ cột tháp. Chỉ cần trộn các thanh gỗ với nhau và làm sao cho những thanh gỗ cùng màu không thể có những sự trùng lặp cùng nhau ở một chỗ. Xây tháp, bạn nên để khoảng trống nhỏ ở giữa các khối, tiếp tục như vậy mỗi lần ba thanh gỗ sao cho ba thanh gỗ đang xếp vuông góc với ba thanh gỗ xếp ngay bên dưới, cứ như vậy cho đến khi tòa tháp được xây xong.

Trò chơi rút gỗ mang đến cho bé những lợi ích gì?

– Rèn luyện khéo tay : Trong cách xây dựng và cách lấy đều cần đến sự khéo tay

– Rèn tính tập trung cao độ : Chỉ cần chạm vào những thanh không mong muốn là rất có thể sẽ bị đổ tháp và trở thành người thua cuộc. Chính vì vậy mà phải tập trung để tìm ra thanh phù hợp, rút thành công.

– Rèn khả năng tư duy và sự kiên trì

– An toàn cho sức khỏe của người sử dụng

– Chơi cùng bạn bè vui hơn, kích thích trí não phát triển nhanh và nhạy bén hơn.

Đồ chơi rút thanh màu gồm 48 thanh mộc, được bán tại Shop Trẻ Thơ với giá 188,000đ hiện giảm còn 160,000đ.

>> Xem thêm: giường cũi trẻ em giá rẻ tại hà nội

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *