Đồ chơi trẻ em tại tphcm – Babycuatoi.vn

Bạn đang muốn bé yêu của mình luôn ngoan ngoãn, khỏe mạnh và thông minh hơn. Nhưng do cuộc sống khá bận rộn, công việc bù đầu và cuộc sống có nhiều mối bận tâm lo lắng, khiến bạn không có nhiều thời gian chăm sóc con. Vì vậy  bạn muốn mua đồ chơi trẻ em, giúp bé yêu có thể vui chơi, khỏe mạnh và học hỏi mỗi ngày. Với sứ mệnh đem đến cho các bé những món đồ chơi trẻ em tuyệt vời nhất, vì sự phát triển toàn diện của trẻ. Thật quá tuyệt vời để bạn đưa ra quyết định mua đồ chơi trẻ em tại babycuatoi.vn.

Cầu tuột cho bé cỡ nhỏ KT048

– Độ tuổi trẻ: dành cho trẻ từ 1.5 – 4 (tuổi)

– Tổng kích thước cầu tuột: Dài*Rộng*Cao = 110*45*80 (cm)

– Chất liệu sản xuất đồ chơi cầu tuột: Nhựa nguyên sinh NHẬP KHẨU từ Hàn Quốc, rất dầy dặn và chắc chắn, có chứng nhận TCCL của Tổng cục TCCL Việt Nam. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền và sự chắc chắn nhé.

– Với đồ chơi cầu tuột trẻ yêu của bạn có thể chơi ở bất cứ nơi nào, khi nào trẻ muốn chơi. Sản phẩm dễ dàng tháo lắp và cất gọn khi muốn.

Cầu Trượt Cho Bé Cỡ Nhỏ - KT048


Nhà banh trẻ em Ngôi nhà thông minh LR3132 

– Tuổi của bé: 6 tháng đến 12 tuổi.

– Kích thước: Dài 76cm, Rộng 67cm, Cao 104cm.

– Nhà banh trẻ em Ngôi nhà thông minh LR3132 được đựng trong túi khóa kéo, có kèm theo 45 quả bóng TOYSBRO đẹp đủ mầu sắc làm bằng nhựa nguyên sinh, cực kỳ an toàn cho trẻ. Sản phẩm có nhiều lưới thoáng mát, giúp bố mẹ có thể dễ dàng quan sát bé từ xa.

– nhà banh trẻ em TOYSBRO đều đạt tiêu chuẩn chất lượng đồ chơi Châu Âu và Mỹ, Tuyệt đối an toàn cho bé.

– Nhà bóng cho bé Ngôi nhà thông minh LR3132  của TOYSBRO có khung bằng thép dẻo, tự bung ra khi sử dụng và dễ dàng gập lại gọn gàng, thuận tiện cho việc sử dụng, cất giữ và mang đi du lịch.

– Lều banh trẻ em kích thích trí tưởng tượng của trẻ, giúp hình thành nhân cách bé đồng thơi tăng cường sự vận động, khéo léo của trẻ.

– Sản phẩm lều banh trẻ em cho bé được nhập khẩu và phân phối chính hãng Toysbro bởi  babycuatoi.Vn

Nhà bóng Ngôi nhà thông minh LR3132

Tác giả: levannhandlk4

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *