download Opera mini apk gratis -tiện ích nhanh cho điện thoại

download Opera mini apk gratis -tiện ích nhanh cho điện thoại

Hôm nay chúng tôi tung ra một phiên bản mới của Opera mini apk gratis  cho Android cung cấp cho bạn một tiện ích nhanh hơn 40% thời gian trước đây khi các bạn truy ca[ạ trang web hoặc xem video.Tuyên bố này là của Ceo bên Opera mini cung cấp. Làm sao ứng dụng opera mini có thể làm được điều này? Câu trả lời là họ đã thêm một tính năng mới trong phiên bản opera mini của họ. Tính năng này là chặn quảng cáo. Nhiều người không hề thích quảng cáo khi đang xem một video hay lướt web trên trình duyệt opera mini. Họ bắt buộc phải cài đặt một add thứ 3 để làm việc chặn quảng cáo lại. Ứng dụng opera mini đưa ra tính năng này đã giúp người dùng giảm tải được các tiện ích cài đặt trên máy, cũng như giảm dung lượng bộ nhớ cho máy.
download Opera mini apk gratis -tiện ích nhanh cho điện thoại

 

Tiện ích opera mini cho ra mắt tính năng này hoàn toàn miễn phí

Tiện ích opera mini cho ra mắt tính năng này hoàn toàn miễn phí. Khi mọi người bật tính năng này lên máy của bạn sẽ trở lên nhanh hơn trước. Tốc độ cải thiện lên đến 40% so với trước đây. Bạn sẽ không còn phải đợi chờ trang web load về hay xem video bị giật nữa. Mọi quảng cáo trên website khi lướt web bằng tiện ích opera mini không còn nữa. Để làm được điều này bạn cần phải tai opera mini phiên bản mới nhất về máy của mình. Chỉ những phiên bản mới nhất hoặc được cập nhật mới có tính năng này thôi. Tính năng này của tiện ích opera mini sẽ tối ưu hóa video,chặn các quảng cáo, tiện ích không cần thiết trên các website, nén kích thước dữ liệu của website. Chính vì vậy tốc độ của Opera Mini cho Android được cải thiện một cách rõ rệt nhất.

Xem thêm Uc browser apk free

download Opera mini apk gratis -tiện ích nhanh cho điện thoại1

Trình duyệt opera mini mang lại trải nghiệm thú vị cho hàng triệu người dùng trên thế giới

Theo nghiên cứu thì có tới 18% đến 79% dữ liệu tải về là quảng cáo khi các bạn truy cập mạng. Trình duyệt opera mini đã giải quyết triệt vấn đề này, mang lại trải nghiệm thú vị cho hàng triệu người dùng trên thế giới. Nhờ vào khả năng chặn quảng cáo của ứng dụng opera mini mà các bạn tiết kiệm được rất nhiều dữ liệu di động. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí cho các gói cước di động hàng tháng, kéo dài thời gian sử dụng gói cước và xem nhiều hơn với các dữ liệu đã tiết kiệm được từ tiện ích của ứng dụng opera mini.

Tham khảo Play store terbaru free download

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *