Du học Anh quốc: các trường lương cao

Nổi danh với nền giáo dục hiện đại, Vương quốc Anh đã là trụ cột cho nền giáo dục thế giới với nhiều trường năm nhóm Russell, hơn nữa đào tạo chuyên nghiệp với sự tiên tiến trong phương pháp và cơ sở vật chất hiện đại.

truong-luong-cao

Giới thiệu các trường khi du học Anh quốc có lương cao :

– University of Cambridge: £52,500
Cambridge thành lập năm 1209.Trường nằm ở Cambridge, nước Anh. Sinh viên phải tham dự một kỳ thi để lấy bằng Nghệ thuật, bằng đầu tiên tại Cambridge. Có 6 trường trực thuộc: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học sinh, Y học lâm sàng, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học vật lý và Công nghệ. Tư vấn du học anh tốt nhất cho học viên.

– Sheffield: £49,000
Đại học Sheffield đại học lớn nhất ở Anh, thành lập năm 1905. Trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, học viên đi du học anh có thể học từ kinh doanh và quản trị thông tin, luật, kiến trúc, cơ khí, khoa học, y học. Trường nằm trong số 100 đại học hàng đầu thế giới và 10 đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

– London Business School: £69,000
London Business School đại học nổi tiếng thành lập năm 1964, chương trình học đại học tại LSBF sẽ được hưởng nhiều lợi ích thông qua các chương trình học bổng cho các khóa học Thạc Sỹ, với phương pháp giáo dục hiện đại giúp ích cho học viên du học anh sau khi học tập và thành công khi ra trường với lượng cao.

– Warwick Business School: £53,000
Warwick đại học ở nhóm 10 trường đầu ở các bảng xếp hạng trường đại học tại Vương quốc Anh. Top 20 trường của nhóm Russell. Xếp hạng của Times Good University Guide 2013, trường đứng thứ 8, thuộc nhóm 24 trường tốt nhất Anh quốc.

Liên hệ công ty du học Anh quốc Á Châu để được hỗ trợ. Xem thêm kinh nghiệm xin visa du học Mỹ 2016.

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *