Fast Cleaner giúp dế yêu của bạn trở nên hoàn hảo hơn

một chiếc điện thoại sử dụng lâu ngày không thể được mới và hoàn hảo như ban đầu. Ngay lúc này người dùng sẽ sử dụng ngày cho mình ứng dụng tăng tốc điện thoại hot nhất hiện nay – Fast Cleaner. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm ứng dụng này trong bài viết này nhé!

Trải nghiệm ứng dụng Whatsapp Messenger – ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí không giới hạn. Đầu tiên, bạn cần download fast cleaner về dế yêu của mình. Tất cả những hoạt động được thực hiện trên ứng dụng fast cleaner rất đơn giản chỉ với một cú chạm. Tính năng đầu tiên bạn nhận được từ đây là Tăng tốc thiết bị Android của bạn, thiết bị Android ngay lập tức sẽ được tăng tốc lên đến 50% nhờ được dọn dẹp sạch bộ nhớ đệm và data. Tiếp theo, phải kể đến tính năng Dọn dẹp cache, Công cụ dọn dẹp cache trong Fast Cleaner apk có thể giúp bạn dò và xóa các file rác, quảng cáo, dữ liệu không cần thiết được lưu trong bộ nhớ tạm, giúp khôi phục lại bộ nhớ máy đúng cách. Khi dọn dẹp các ứng dụng không cần thiết, ứng dụng đang chạy ngầm, những tập tin rác như đã nói trên trên hệ thống, RAM thiết bị sẽ được giải phóng và tiết kiệm pin thêm 20%. Tính năng này cũng giúp máy chạy nhanh và ổn định hơn trước. Đồng thời với tất cả những tính năng trên, fast cleaner apk sẽ giúp bạn tiết kiệm pin cho máy và giải nhiệt máy một cách ổn định và hiệu quả nhất. Fast Cleaner for android có tác động tốt tới pin thiết bị, giúp bạn kiểm soát dung lượng pin và phát hiện các ứng dụng ngốn pin. Sau một cú 1 chạm, các quy trình không cần thiết sẽ dừng lại và không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ pin nữa. Cũng với một cú chạm nhẹ thôi ứng dụng thần kỳ này còn có thể làm mát CPU bằng cách dò và dọn dẹp các ứng dụng gây nóng máy – thường là game, các ứng dụng giải trí, xem video… gây tốn RAM.

Xem thêm: Shareit app free – ứng dụng chia sẻ file độc đáo miễn phí. Thật tuyệt vời phải không nào? Đây quả thực là một ứng dụng đáng giá nên sử dụng trong mọi loại thiết bị android. nhanh tay download fast cleaner ngay bạn nhé!

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *