Galaxy Note 3 Neo với 2 biến thể là Galaxy Note 3 Neo 3G

Chấm dứt rất nhiều lời đồn đoán về chiếc điện thoại Galaxy Note 3 giá rẻ, vừa qua Samsung đã chính thức ra mắt mẫu phablet Galaxy Note 3 Neo với thay màn hình biến thể là Galaxy Note 3 Neo 3G và Galaxy Note 3 Neo LTE+ (đây là phiên bản hỗ trợ kết nối mạng tốc độ cao LTE Cat 4 150 / 50 Mb/s). Samsung cho biết chỉ phiên bản Galaxy Note 3 Neo LTE+ là được trang bị Thay màn hình Note 3 vi xử lý Exynos hexa-core bao gồm 2 lõi A15 xung nhịp 1,7GHz và 4 lõi A7 tốc độ 1,3GHz. Trong khi đó model 3G màn hình Note 3 sẽ chạy chip lõi tứ tốc độ 1,6GHz nhưng chưa rõ là dòng vi xử lý nào.

Thay màn hình Note 3

Tưởng chừng Galaxy Note 3 Neo sẽ là sự thay thế xứng đáng cho phablet Galaxy Note 2 nhờ kế thừa những ưu điểm về mặt thiết kế của Note 3 và có sự nâng cấp mạnh hơn về cấu hình phần cứng. Tuy vậy, giá bán cao lên tới 12 triệu đồng lập tức trở thay mặt kính thành rào cản lớn để Neo có thể tiếp cận người Thay mặt kính Note 3 tiêu dùng. Mức giá chát và nửa vời này khiến người dùng có tâm lý hoặc sẽ bỏ ra khoảng 8,8 triệu đồng để mua Note 2 hoặc đầu tư hẳn 15 triệu đồng để mua Galaxy Note 3 chứ không muốn chọn Neo.

Kể từ thời điểm Samsung giới thiệu sản phẩm đầu tiên của dòng Galaxy Note cách đây 3 năm, các phiên bản ra mắt lần lượt sau đó: Galaxy Note 2 và Galaxy Note 3, Samsung đều có sự cải tiến mạnh về thiết kế và cấu hình để nâng cấp dòng sản phẩm của mình thêm cao cấp, tuy nhiên với Galaxy Note 3 Neo, đây là lần đầu tiên Samsung tự hạ phân khúc sản phẩm của mình.

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *