Galaxy S4 Active xử lý rất mượt các tác vụ

Galaxy S4 gây ấn tượng với loạt tính năng mới trên hệ điều hành Android 4.2.2 và giao diện TouchWiz. Xem trước thông tin bằng thay mặt kính Air View. Air View là tính năng duyệt thông tin mà không cần chạm tay vào màn hình cảm ứng. Tính năng này cho phép người dùng xem trước danh bạ, tin nhắn hay Thay mặt kính Galaxy S4 chính hãng e-mail trước khi mở đọc chi tiết. Thậm chí có thể chơi một số game bằng cách vẩy ngón tay trên màn hình.

Thay mặt kính SamSung Galaxy S4

Là một sản phẩm cao cấp, một biến thể của “khủng long” Galaxy GALAXY S4 nên dễ hiểu Galaxy S4 Active.cũng có những điểm tương đồng. Sử dụng con chip Qualcomm APQ8064 lõi tứ, tốc độ 1,9GHz cùng RAM 2G, GPU Adreno 320 nên Galaxy S4 Active Thay mặt kính Galaxy xử lý rất mượt các tác vụ và chắc chắn không “ngán” bất cứ bài kiểm tra sức mạnh nào. Bạn đọc có thể tham khảo một số kết quả các thay mặt kính bài test kỹ thuật được TechZ tiến hành thông qua các ứng dụng riêng biệt

Bạn cũng có thể tạm dừng chơi nhạc bằng cách đặt bàn tay lên màn hình, hay lướt bàn tay qua để chụp ảnh screenshot. Hầu hết những tính năng này đã có mặt từ Galaxy S III. Nó sẽ tự động dừng video khi bạn nhìn ra chỗ khác. Bạn chỉ cần nhìn trở lại màn hình và video đó sẽ lại tiếp tục được bật. S Voice là câu trả lời của Samsung dành cho Siri của Apple. Vấn đề của S Voice là nó không nhanh và chính xác như Google Now.

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *