Ghế ngồi ăn dặm – sản phẩm hữu ích cho mẹ và bé

Nhờ có ghế rung ăn bột cho bé mà mẹ sẽ nhàn hơn trong quá trình chăm con. Mẹ sẽ không còn vất vả cầm bát ăn chạy theo con trong các bữa ăn. Bé có thể rèn luyện cách ngồi ăn một mình, không ỉ lại vào mẹ. Có nhiều loại ghế ăn cho bé được bán trên thị trường. Một số thương hiệu nổi tiếng như ghế rung ăn bột Fisher, ghế ăn dặm summer, Chicco…

>> Chọn ghế ăn dặm cho bé như thế nào ?

Với trẻ ghế rung cho bé đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình tập ăn dặm của bé. Ghế sẽ giúp bé tập thói quen ăn uống độc lập mà không cần tới sự giúp đỡ của bố mẹ. Khi bé lớn hơn một chút, mẹ có thể tập cho bé tự xúc đồ ăn đưa vào miệng bằng chiếc khay tiện dụng, dần dần, bé sẽ chủ động và tự lập hơn mỗi khi đến bữa. Từ việc cho bé nằm chơi, ngồi ăn hay biến thành một chiếc nôi xinh xắn cho bé ngủ chỉ trong một vài thao tác dễ dàng. Mẹ có thể giảm được rất nhiều công sức chăm sóc bé, dành được nhiều thời gian hơn cho công việc nội trợ hay những hoạt động khác.

Ghế rung bập bênh Fisher Price P3334. Giá bán 870.000 đồng, giảm giá 6% còn 820.000 đồng. Đặt mua hàng tại Shoptretho.com.vn !

Ghế ăn Farlin cao cấp cho bé BF-804B được thiết kế vừa vặn, nệm lót êm ái, mang đến cho bé những giây phút thích thú, dễ chịu mỗi khi giờ ăn đến. Giá bán 1.750.000 đồng. Chỉ có tại Shoptretho.com.vn !

Ghế rung Summer Safari SM01803 dành cho bé từ 0-12 tháng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Giá bán 1.500.000 đồng, mua hàng tại Shoptretho.com.vn

Để mua các sản phẩm trên và nhiều sản phẩm khác dành cho me và bé, hãy đến các cửa hàng, chi nhánh của Shop Trẻ Thơ trên toàn quốc.

Các sản phẩm liên quan dành cho bé:

xe đẩy cho trẻ em

Xe đạp cho bé

Tác giả: quochung2912

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *