Ghế ngồi ô tô Brevi mua loại nào thì tốt

Cho bé sử dụng ghế ngồi ô tô là điều cần thiết khi cho bé đi xe hơi. Do bé còn nhỏ nên rất dễ bị ngã khi phanh xe gấp. Lựa chọn một chiếc ghế chất lượng, và phù hợp theo độ tuổi sẽ giúp bé an toàn hơn. Có nhiều thương hiệu ghế ngồi ô tô cho bé được bán trên thị trường trong đó Brevi là thương hiệu được nhiều gia đình lựa chọn. Sau đây là những mẫu ghế ngồi ô tô chất lượng thuộc thương hiệu Brevi

>> Bài viết liênq quan: Những chiếc ghế ngồi ô tô chất lượng thương hiệu Combi

Ghế ngồi Brevi Oki B.Fix

Ghế ngồi Brevi Oki B.Fix là một trong những mẫu ghế cao cấp của Brevi có giá bán khoảng 7.160.000 đồng. Ghế được thiết kế sang trọng, hiện đại với hệ thống ISOFIX ổn định. Với lớp vải đệm chống khuẩn có cấu trúc tổ ong tạo cho bé chỗ ngồi sạch khuẩn, tránh tuyệt đối trường hợp bị dị ứng và bảo đảm tối đa sự thoáng khí, đặc biệt là vào mùa hè. Phần chiều cao của ghế có thể điều chỉnh được đến 8 vị trí thuận tiện cho bé.

Ghế ngồi Brevi Smart Grillo Hello kitty

Brevi Smart Grillo Hello kitty có thiết kế tiện lợi và nhỏ gọn như một chiếc nôi sách tay. Với màu hồng nhẹ nhàng, họa tiết Hello Kitty dễ thương trông rất đáng yêu. Ghế được thiết kế như vòng tay mẹ nên khi trên ô tô bé sẽ có cảm giác như được mẹ đang ôm, chống giật mình. Ghế được bán trên thị trường với mức giá khoảng 3.800.000 đồng.

Ghế ngồi Brevi Touring Sport

Ghế ngồi ô tô Brevi Touring Sport là dòng ghế chất lượng với đệm ngồi êm ái thoải mái cho bé khi ngồi. Với chế độ ngả nhiều tư thế giúp bé có thể ngồi hay nằm khi mệt. Phần đai an toàn 5 điểm chắc chắn giúp cố định bé chắc chắn. Ghế cũng có đệm chèn thêm hỗ trợ bảo vệ đầu và cổ bé.

Tùy theo tài chính mà gia đình hãy sắm cho bé mộ chiếc ghế ngồi ô tô phù hợp. Tham khảo thêm nhiều mẫu ghế ngồi khác tại các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ.

Xem thêm

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *