Giá màn hình lg g pro bao nhiêu

Trang tin tức công nghệ Slash Gear thay màn hình đưa tin, giống như Siri và S Voice, Quick Voice của LG hứa sẽ đem lại một sự tương tác tự nhiên hơn giữa người dùng và máy qua các câu thoại, thay màn hình LG G2 Docomo chứ không phải ưng chuẩn các câu lệnh được setup sẵn. Theo như LG tiết lậu, chỉ với một câu lệnh, Quick Voice sẽ tìm kiếm một đoạn video clip cụ thể trên YouTube, và các kết quả tìm kiếm kiếm sẽ được LG G2 Docomo hiển thị một cách hoàn chỉnh và nhanh chóng.

Với Quick Voice, người dùng có khả năng sử dụng câu lệnh để điều khiển các tính năng như gọi thoại, tin nhắn, danh bạ, lịch, bản đồ, thời tiết, tìm kiếm thông tin …hiện nay LG chưa đưa ra thông tin gì về việc ra mắt tính năng Quick Voice ở các thị trường khác ngoài Hàn Quốc

LG mới đây đã bắt đầu cho hoạt động một số tấm biển lăng xê với nội dung: “LG Optimus G is here 4 you now!” tại quảng trường Thời Đại (Times Square, Mỹ) ngay phía trên quảng cáo sự kiện giới thiệu Galaxy S IV của Samsung.

Biển lăng xê của LG ngay phía trên lăng xê của Samsung tại quảng trường Thời Đại ở New York

Thay màn hình LG G2 Docomo

Việc truyền bá cho dòng sản phẩm cao cấp màn hình điện thoại lg g pro của mình là chuyện thường nhật, nhưng điều đáng nói là LG dường như đã cố tình trêu chòng Samsung khi hãng đã phóng to số 4 và đưa nó vào ngay chính thay màn hình lg g pro giữa hao hao như biển quảng cáo “Be Ready 4 The Next Galaxy” của Samsung. Bên cạnh đó, tấm biển quảng cáo của LG được đặt ngay phía trên biển lăng xê của Samsung tại quảng trường Thời Đại, nơi sẽ diễn ra thay thế màn hình sự kiện đưa ra Galaxy S IV vào rạng sáng mai theo giờ việt nam.

Mới đây, LG đã vượt mặt Samsung trong việc công bố trang bị công nghệ cảm biến mắt dùng để điều khiển video được hãng gọi là chức năng”Smart Video”. Đây là công nghệ được các nguồn tin rò rỉ cho rằng cũng sẽ xuất hiện trên Galaxy S IV.
Giải pháp đây không lâu, LG đã tung ra version rút gọn cấu hình của chiếc G3 đầu bảng. Smartphone có tên gọi G3 Beat tại châu Á và G3 s ở châu Âu. Mới đây, LG Đức đã công bố chi phí bán chính thức của G3 s tại thị trường châu Âu là 349 euro, tức thời gian 10 triệu đồng.

Để nhận xét, LG G3 có chi phí khởi điểm là 550 euro, tương đương với khoảng 15,8 triệu đồng. Như vậy, G3 s có giá chỉ sử dụng 2/3 so với version đàn anh. Smartphone sẽ được bán ra vào giữa tháng 8 tại châu Âu, trong khi bạn tại Hàn Quốc có khả năng mua máy ngay từ ngày mai.

Là phiên bản bị cắt giảm cấu hình iPhone 5S  của G3, G3 s chỉ có màn hình 5 inch kích thước 720p so với màn hiển thị 5.5 inch Quad HD của version gốc. Bên cạnh đó, G3 s cũng chỉ sở hữu camera 8MP với kĩ thuật iPhone 5S Cũ  chạm nét sử dụng laser, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1.2GHz, RAM 1GB và dung lượngiPhone Cũ  trong 8GB. Bù lại, smartphone sở hữu giao diện LG UX mới trên nền OS Android 4.4 KitKat.

Tác giả: thutran1900

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *