Giá zenfone 2 bao nhiêu tại Việt Nam

asus zenfone 2 Cũ, Mới giá tốt nhất thị trường

Thật khó để tính điểm chính xác cho ba trong 2 sản phẩm này ở mảng làm. Trong đó Sony Xperia Z2 trang bị khung hình vuông vức cứng cáp có thiên hướng nam giới hơn, thì zenfone 2 giá bao nhiêu lg G3 F400 lại khá phù hợp với cả nam và nữ vì tuy cũng khá vuông vức tuy nhiên vẫn có những điểm gọt cong nhẹ tại 4 góc cho cảm nhận mềm mại rất thoải mái khi sử dụng trên tay.

Mặt trước Zenfone 2 là màn hiện thị tấm nền IPS 5,5 inch khả năng hiện thị Full HD, cho mật độ điểm hình ảnh khoảng 403 ppi. So cùng thế hệ đầu, nâng cấp đáng kể của siêu phẩm mới không những đến từ chất lượng hiển thị mà còn là phần viền mỏng chỉ 3,9 mm hỗ trợ màn hiện thị chiếm 72% diện tích mặt trước.

Điều mà người dùng băn khoăn nhất chính là mức giá bán của bộ đôi sản phẩm trên khi về đến Hàn Quốc. Cùng bộ một ZenFone 4, asus zenfone 5 hay zenfone 6, cả 3 mẫu máy này toàn bộ bị đội giá khá cao khi đến được cùng tay của người sử dụng.

hình ảnh asus zenfone 2

Chào bạn, dung lượng lưu trữ chỉ còn 11.57GB là vì đã cài phần mềm hoặc các chương trình sẵn có trên Android và điện thoại đã hoàn toàn tự động phân chia 2 phân vùng tạo chiếc điện thoại, và cho người sử dụng, vì vậy chỉ còn 11.57GB nha quý vị.

Cả 2 phiên bản toàn bộ cho phép lựa chọn bộ nhớ cùng 3 mức hiệu năng khác nhau gồm 16GB, 32GB và 64GB. Một điểm khiến Zenfone 2 vượt trội hơn điện thoại zenfone 5 hoặc 6 đó là việc cải tiến máy ảnh tại phía sau lên mức 13MP. Hợp nhất cùng công nghệ PixelMaster người sử dụng sẽ được trải nghiệm các chức năng của hai điện thoại ảnh cao cấp với giá siêu rẻ. Phần camera trước cũng được nâng cấp lên mức 5MP hỗ trợ chụp hình ảnh tự sướng và có phần mềm chụp ảnh với tính năng tự sướng chuyên dụng.

Màn hình trên PadFone S và zenfone 2 giá bao nhiêu có khá nhiều điểm tương đồng từ tấm nền, công nghệ cho đến độ phân giải FHD, được bảo vệ bởi tấm kính cường lực Gorilla Glass 3 tạo khả năng chống trày xước hay va đập rất tốt. Tuy nhiên về kích cỡ, ZenFone 2 lớn hơn khi đường chéo lên tới 5.5 inch, con số này trên PadFone S là 5 inch. Đương nhiên, xét về mật độ điểm hình ảnh, PadFone S nhỉnh hơn so sánh với người đàn anh của mình, song, tại khoảng cách bình thường, người dùng không thể nhận ra điều này.

_Ảnh mình nối lại xuất ra hình ảnh to nhất luôn không crop gì hết, nên dung lượng điện năng ảnh lớn, khách hàng có khả năng down về zoom xem zenfone 2 chi tiết mình nói, chỉ crop ảnh 20.7 mpx của Sony, mình không cắt đường nét hình ảnh vì không muốn sản xuất dài thêm bài viết.

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *