Giải pháp bộ bình ly thủy tinh giá rẻ làm quà tặng

Bộ bình ly thủy tinh Luminarcsản phẩm vô cùng lý tưởngtuyệt vời trong tất cả các căn phòng. Bình cốc được sản xuất bằng nguyên liệu thủy tinh tinh khiết được nung nóng trên nóng chảy cáo nên đã chế bỏ hoàn toàn các tạp chất nguy hại đến con người. Hơn nữa, Bình cốc thủy tinh cònkhả năng chống nhiệt cao, khống chế tốt đa sự nứt vở do nhiệt hoặc va đập nên cực kỳ an toàn cho người sử dụng.

Các ban nên dùng Bộ bình cốc thủy tinh này để trưng bày ở các doanh nghiệp hay trong các phòng họp rất hơp lý. sản phẩm này có độ sáng bóng tinh khiết, tạo điểm nhấn nổi bật mỗi khi đón khách.

Bình cốc thủy tinh (7 món ) bao gồm:

Bình chứathể chứa 1,1 lít được kiểu dáng dễ dàng nhưng rất tinh tế, tạo thuận tiện cho người sử dụng, dễ cầm, di chuyển nơi khác mang lại sự chắc chắnkhông bị trơn trượt, tạo cảm giác an toàn cao. đặc biệt, thủy tinh tinh khiết sỡ hữu láng mịn cao giúp chống bám bẩn, không bị ám mùi cho người sử dụng nên khá dễ chùi rửa, bình cốc một cách nhanh chóng.

Bộ cốc thủy tinh sỡ hữu dung tích thực 350ml được làm mẫu thân cốc hơi bầu, có miệng rộng, giản đơn trong suốt, hoa văn đơn giản để liên hệ nét hài hòa của chất liệu thủy tinh cao cấp.Bình cốc thủy tinh này có màu xanh lấp lánh đẹp mắt dưới đáy cốc, không chỉ để đựng nước không mà còn tạo nét ấn tượng không gian trưng bày sản phẩm.

Các tính năng nổi trội nổi bật của Bình cốc thủy tinh

  • Thiết kế đẹp mắt hiện đạithuận tiện: Chiếc bình nước hình bầuchế tạo phần tay lửng sáng tạo ý nghĩa, với những chiếc cốc chắc chắn cực an toàn. Bộ bình cốc thủy tinh Luminarc khá tính tế đang được khá nhiều người yêu thích là do độ sáng bóng trong của chất liệu thủy tinh cao cấp, đang làm nổi bật cả không gian tiếp khách.
  • Chống bám bụi, dễ vệ sinh: Độ láng của thủy tinh nên dễ dàng vệ sinh làu chùi
  • Chống chịu nhiệt tốt, hạn chế va đập: Sản phẩm có độ tinh khiết cao, chứa đựng nét đẹp mắt, chống được nứt vỡ do nhiệt mang đến độ bảo đảm cho người dùng
  • Bạn có thể dùng máy rửa chén để rửa sản phẩm này.
  • Đây được xem là món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa khá được ưa chuộng

Hình ảnh chi tiết của sản phẩm :

Nếu bạn có cần báo giá hay tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty quà tặng sáng tạo Việt Nam
HOTLINE: 0933.846.268
Email:quatangsangtaovn@gmail.com

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các giải pháp quà tặng quảng cáo << Tại đây.

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *